Hot girl Thái Thảo Nguyên là ai? Thông tin về Hot girl Thái Thảo Nguyên

Hot girl Thái Thảo Nguyên là ai? Thái Thảo Nguyên là hot girl quen thuộc ở Đà Nẵng sau khi làm người mẫu từ năm 13 tuổi. Facebook cá nhân của hot girl Thảo Nguyên hiện có đến gần 35.000 lượt theo dõi. Thái Thảo Nguyên đang sở hữu thân hình tuyệt đẹp cùng với đường cong gợi cảm làm đốn tim bao chàng trai. Bài viết Hot girl Thái Thảo Nguyên là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô.

Hot girl Thái Thảo Nguyên là ai?

hot-girl-thai-thao-nguyen-la-ai

Hot girl Thái Thảo Nguyên sinh ngày 3 tháng 4 năm 1998, đến nay cô đã 20 tuổi.

Thái Thảo Nguyên sinh ra tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Hiện cô sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Thái Thảo Nguyên là hot girl quen thuộc ở Đà Nẵng sau khi làm người mẫu từ năm 13 tuổi. Facebook cá nhân của hot girl Thảo Nguyên hiện có đến gần 35.000 lượt theo dõi. Thái Thảo Nguyên đang sở hữu thân hình tuyệt đẹp cùng với đường cong gợi cảm làm đốn tim bao chàng trai. Không những như vậy, gương mặt của Thảo Nguyên cũng đang được nhiều người khen ngợi, được ví như búp bê bởi vì ngũ quan nhẹ nàng và cũng vô cùng dẽ thương.

Nhờ vào ngoại hình xinh xắn, Thảo Nguyên đã bắt đầu chụp ảnh từ năm lớp 4 nhưng mà phải đến năm lớp 9 thì mới trở thành người mẫu nhí. Cơ duyên để trở thành người mẫu nhờ vào chương trình Vteen. Lúc đó, Thảo Nguyên tham gia vào phụ họa cho một thí sinh khác, đã được ekip của chương trình chú ý và mời đi chụp hình ở biển. Những bức ảnh của Thảo Nguyên cũng luôn nhận được những lời khen ngợi của phía cộng đồng mạng. Thảo Nguyên cũng mơ ước trở thành người mẫu, và diễn viên. Hot girl 9X đã được gia đình tạo điều kiện cho phép tham gia vào nhiều hoạt động nghệ thuật. Thảo Nguyên rất tích cực tham gia vào nhiều hoạt động người mẫu, công tác cho rất nhiều tờ báo và tạp chí ở Đà Nẵng. Khoảng thời gian gần đây, Thái Thảo Nguyên đã nhận được lời mời tham gia vào một số bộ phim điện ảnh và đóng cả MV ca nhạc.

Thái Thảo Nguyên hiện tại đang theo học tiếng Anh ở trường Đại học RMIT TP HCM. Thành tích của Thảo Nguyên đạt được:

HCV Cờ tướng cấp Thành phố

Giải khuyến khích hát đơn ca thành phố

HCB cuộc thi Hội hoa Xuân thành phố Đà Nẵng

Đại diện cháu ngoan Bác Hồ

HCĐ Bơi lội thành phố

Sở hữu một ngoại hình nổi bật lại nổi tiếng sớm, Thái Thảo Nguyên rất mệt mỏi bởi vì bị nhiều khán giả làm phiền. Mỗi ngày, Thảo Nguyên lại bị tra tấn bởi hàng nghìn tin nhắn gạ gẫm. Cô đang cảm thấy sợ hãi, lo lắng cho đến nỗi không ngủ được, không thể nào tập trung vào việc học. Được sự động viên của những người thân và bạn bè, Thảo Nguyên đã dần thích nghi đối với hoàn cảnh, ổn định tâm lý và cũng tự tin hơn.

Hot girl Thái Thảo Nguyên trong quan hệ với người nổi tiếng khác

Thái Thảo Nguyên rất thần tượng cầu thủ bóng đá Công Phượng. Bức ảnh của Thảo Nguyên chụp cùng với Công Phượng khiến cho cư dân mạng nghiêng ngả ngắm nhìn cô nàng hot girl xinh đẹp. Sự xuất hiện của Thảo Nguyên ở bên cạnh Công Phượng đã rộ lên rất nhiều lời đồn đoán. Bức ảnh đã được chụp trong dịp Thảo Nguyên đi theo chân thần tượng Công Phượng đến Nghệ An theo dõi trận đấu giữa 2 đội Sông Lam Nghệ An và Hoàng Anh Gia Lai. Dù cho chỉ là tình cờ nhưng mà tấm ảnh chụp chung cũng đã dấy lên câu hỏi cho mối quan hệ giữa nàng hot girl Đà Nẵng và chàng cầu thủ trẻ.