Hot girl Trần Thị Ngọc Bích là ai? Thông tin về Hot girl Trần Thị Ngọc Bích

Hot girl Trần Thị Ngọc Bích là ai? Trần Thị Ngọc Bích từng tham gia Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017 và đã lọt vào top 15 người đẹp nhất. Cô đã gây được thiện cảm với ban giám khảo bởi vì cách trả lời ứng xử thông minh. Cô đã khiến Hoa hậu Thu Thủy nhớ lại quá khứ khi cô đi thi hoa hậu của mình cũng đơn giản, mộc mạc như thế. Bài viết Hot girl Trần Thị Ngọc Bích là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Hot girl Trần Thị Ngọc Bích là ai?

hot-girl-tran-thi-ngoc-bich-la-ai

Trần Thị Ngọc Bích sinh năm 1999, 19 tuổi.

Trần Thị Ngọc Bích quê tại thôn Cửa Nương, xã Sơn Phú, huyện Hương Sơn.

Cô hiện tại đang theo học chuyên ngành du lịch Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội).

Ngọc Bích đang sở hữu chiều cao ấn tượng 1,78m, số đo 3 vòng là 84-64-94cm.

Thí sinh đi đi chân đất gây chú ý tại vòng loại Hoa hậu Đại dương

Không váy vóc điệu đà, cũng không giày cao gót, thí sinh Hoa hậu Đại dương năm 2017 tự tin đi chân đất catwalk.

Vòng sơ khảo miền Bắc của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đã diễn ra vào ngày 18/9 cùng với sự tham gia của rất nhiều người đẹp.

Trong số đó gây chú ý nhất đó là thí trẻ tuổi cũng chính là thí sinh đến muộn nhất vòng loại miền Bắc – Trần Thị Ngọc Bích (sinh năm 1999).

Không váy vóc điệu đà, cũng không giày cao gót nhưng mà lại vô cùng tự tin, cô đi chân trần catwalk nhưng mà vẫn nổi bật bởi chiều cao 1,77m.

Số đo 3 vòng của cô đó là 86 – 65 – 93, Ngọc Bích hiện tại đang là sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, về chuyên ngành Du lịch.

Trước Hoa hậu Đại dương năm 2017, Ngọc Bích chưa từng tham gia vào cuộc thi nhan sắc nào. Nhưng, vì muốn để lại một “bước ngoặt khác biệt” cho tuổi 18 của mình cho nên cô đã quyết định đăng ký tham gia vào cuộc thi này để thử thách bản thân, khám phá về những điều mới mẻ mà mình chưa từng làm.

“Trước khi đến đây em cũng định make up, đi giày cao gót nhưng mà em nghĩ mình nên sống thật đối với bản thân mình. Em rất thích sự mạnh mẽ của người con gái, em cũng không thích bị phụ thuộc những gì bên ngoài” – Ngọc Bích đã giải thích lý do đi chân đất catwalk.

Thí sinh này đã gây được thiện cảm với ban giám khảo bởi vì cách trả lời ứng xử thông minh. Cô khiến cho Hoa hậu Thu Thủy nhớ lại quá khứ khi cô đi thi hoa hậu của mình cũng đơn giản, và mộc mạc như thế.

Nhưng, Hoa hậu Thu Thủy cũng đã cho rằng: “Giữa những người đẹp chỉn chu về mặt ngoại hình thì sự mộc mạc của Ngọc Bích chính là yếu thế. Em cũng sẽ phải cố gắng nỗ lực gấp nhiều lần so với những bạn khác. Việc Ngọc Bích chưa bao giờ đi giày cao gót cũng chính là một vấn đề không đơn giản đâu”.

“Em nghĩ rằng mình có thể học đi giày cao gót – việc mà em chưa từng làm. Em chưa hề nói với bố mẹ về việc sẽ đi thi Hoa hậu” – Bích kể thêm.