Hotgirl Vũ Ngọc Châm là ai? Thông tin về cô tiếp viên hàng không Vũ Ngọc Châm

Hotgirl Vũ Ngọc Châm là ai? Vũ Ngọc Châm là một cái tên rất thân thuộc đối với giới trẻ trong thời gian gần đây khi cô tham dự vào cuộc thi hoa khôi Áo dài Việt Nam năm 2014 và MV “chắc ai đó sẽ về” với ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Bài viết Hotgirl Vũ Ngọc Châm là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Tiểu sử Hotgirl Vũ Ngọc Châm

Hoa hậu Jolie Nguyễn là ai?

Những món ăn ngon

Hotgirl Vũ Ngọc Châm là ai?

hotgirl-vu-ngoc-cham-la-ai

Tiếp viên hàng không Vũ Ngọc Châm sinh vào ngày 1992, đến nay cô đã 25 tuổi.

Vũ Ngọc Châm được sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.

Ngọc Châm là một nữ tiếp viên hãng Vietnam Airlines. Ngọc Châm là một cái tên rất thân thuộc đối với giới trẻ vào khoảng thời gian gần đây khi cô tham dự vào cuộc thi hoa khôi Áo dài Việt Nam năm 2014 và với MV “chắc ai đó sẽ về” cùng ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Nhưng mà trước khi bước chân vào trong giới giải trí, thì Ngọc Châm đã từng là một tiếp viên hàng không của hãng Vietnam Airlines. Gương mặt xinh đẹp của Vũ Ngọc Châm đã từng được so sánh đối với Thang Duy-diễn viên nổi tiếng tại Trung Quốc. Có lẽ cũng không cần bàn gì về vẻ đẹp của Vũ Ngọc Châm, bởi cô đã từng là ứng viên sáng giá cho một ngôi vị cao nhất của Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014. Gương mặt rất hoàn hảo và khí chất của cô nàng khiến cho bất cứ ai cũng phải si mê. Cô lại còn là một 9x sành điệu khi cô ăn mặc có gu và đồng thời cũng sở hữu khá nhiều đồ hàng hiệu.

hotgirl-vu-ngoc-cham-la-ai-1

Mới đây, phía cộng đồng mạng xôn xao trước tin đồn Ngọc Châm là bạn gái mới của ca sĩ Quang Dũng. Trước đó, cô đã từng khiến cộng đồng mạng phải “đốn tim” khi xuất hiện trong một MV “Chắc ai đó sẽ về” của chàng ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Vào tháng 7 vừa qua, Ngọc Châm lại còn dính tin đồn yêu stylist Decao – là người yêu cũ của diễn viên Châu Bùi.

Lý do khiến cho người hâm mộ tin Vũ Ngọc Châm là bạn gái mới của ca sĩ Quang Dũng là bởi vì gần đây, người đẹp này cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh thân mật mới của nam ca sĩ này lên trên trang cá nhân của mình. Có rất nhiều bạn bè của Ngọc Châm cũng đều chúc mừng cô và khen ngợi về cặp đôi “trai xinh gái đẹp” không ngớt lời. Nhưng trước những bình luận của bạn bè, Vũ Ngọc Châm cũng không lên tiếng mà lại chỉ khéo léo bình luận “Anh Quang Dũng diêu trẻ và đẹp trai”. Hiện nay, cả hai từ chối lên tiếng về tin đồn này.

hotgirl-vu-ngoc-cham-la-ai-2

Vũ Ngọc Châm thời còn trẻ

Ngọc Châm đến nghề tiếp viên hàng không cách rất tình cờ, khi cô còn đang học Đại học. Hiện nay Châm cũng đã tạm dừng công việc này. Cô chia sẻ: “Tiếp viên hàng không thực sự là 1 nghề đòi hỏi sự hy sinh rất nhiều. Nghề đã cho mình rất nhiều bài học đắt giá để mà hoàn thiện bản thân hơn. Tuy không gắn bó lâu dài nhưng mà biết đâu đấy các bạn cũng sẽ lại nhìn thấy Châm tại một chân trời mới”.