Hứa Vĩ Văn lại “soái” ngời ngời khi cùng “vợ con” đón Tết Đinh Dậu

Hứa Vĩ Văn lại “soái” ngời ngời khi cùng “vợ con” đón Tết Đinh Dậu – “Chạy Đi Rồi Tính” cũng đã tung ra bộ ảnh đón Xuân của hai “vợ chồng” Hứa Vĩ Văn – Diễm My 9x và cả những diễn viên khác ở trong phim.

Người yêu của diễn viên Hứa Vỹ Văn là ai?

Hứa Vĩ Văn bất ngờ kết hôn cùng bạn gái tin đồn

Những món ăn ngon

Hứa Vĩ Văn lại “soái” ngời ngời khi cùng “vợ con” đón Tết Đinh Dậu

hua-vi-van-lai-soai-ngoi-ngoi-khi-cung-vo-con

Là một trong số “ứng cử viên” nặng ký nhất ở trong mùa phim Tết 2017, và thế rồi lại đột nhiên Chạy Đi Rồi Tính đã được chiếu sớm đúng vào dịp Tết Dương Lịch đã khiến cho nhiều người sẽ không khỏi phải tiếc nuối. Bởi vì rõ ràng, thì không khí của bộ phim nó lại quá phù hợp đối với Tết Âm Lịch. Sau khoảng nửa tháng công chiếu thì mới đây, nhà sản xuất cũng mới vừa thông báo lịch chiếu Chạy Đi Rồi Tính sẽ được kéo dài cho đến Tết Âm Lịch. Đây cũng có thể được xem là một trường hợp khá đặc biệt khi mà thời gian trụ rạp dài hơn hầu hết những phim Việt khác. Năm ngoái, thì Em Là Bà Nội Của Anh cũng đã lập kỷ lục phim đã được chiếu lâu nhất – từ tháng 12 cho đến Tết Âm Lịch.

Để mà ăn mừng việc được chiếu Tết và cũng chính là để ăn Tết, dàn diễn viên Chạy Đi Rồi Tính đã cùng với nhau thực hiện bộ ảnh đón Xuân rất tươi vui.

hua-vi-van-lai-soai-ngoi-ngoi-khi-cung-vo-con-1

Gia đình nhỏ của diễn viên Hứa Vĩ Văn

Bối cảnh chụp đã tái hiện không gian Tết Âm Lịch truyền thống cùng với cây mai, bánh chưng, trà, mứt và bao lì xì. Ê-kíp cũng còn lùng sục khắp các vựa đồ cổ tại Sài Gòn để mua được cái tivi trắng đen, đài phát thanh và một chiếc tủ mộc kiểu cũ.

hua-vi-van-lai-soai-ngoi-ngoi-khi-cung-vo-con-2

Dàn diễn viên cùng với nhau đón Xuân

hua-vi-van-lai-soai-ngoi-ngoi-khi-cung-vo-con-3

hua-vi-van-lai-soai-ngoi-ngoi-khi-cung-vo-con-4