Hùng Thuận công khai bạn gái DJ xinh đẹp sau 3 năm ly hôn

Hùng Thuận công khai bạn gái DJ xinh đẹp sau 3 năm ly hôn – Bé An của “Đất phương Nam” đã bất ngờ công khai người yêu mới ở trên trang cá nhân vào ngày đầu năm 2018.

Hùng Thuận công khai bạn gái DJ xinh đẹp sau 3 năm ly hôn

hung-thuan-cong-khai-ban-gai-dj-xinh-dep

Hùng Thuận vừa mới công khai trạng thái hẹn hò với bạn gái Đặng Thái Hưng ở trên trang cá nhân. Vốn là một người kín tiếng về chuyện tình cảm, nam diễn viên khiến cho bạn bè và khán giả bất ngờ khi công khai thông tin này.

Trao đổi với Hùng Thuận, anh đã xác nhận Đặng Thái Hưng là bạn gái của mình. Cô làm nghề DJ ở TP.HCM. Nhưng anh từ chối chia sẻ chi tiết về chuyện tình yêu.

hung-thuan-cong-khai-ban-gai-dj-xinh-dep-1

Trả lời về việc anh không chia sẻ chuyện riêng tư, Hùng Thuận đã từng cho rằng: “Hạnh phúc mong manh. Hiện tại hạnh phúc không có nghĩa sẽ là mãi mãi. Nếu như mọi sự đều phơi bày trên mặt báo lại bị đánh giá PR”.

Năm 2014 đã có tin nam diễn viên chia tay bà xã Thanh Vân sau khoảng 6 năm chung sống. Cả hai kết hôn năm 2008 và đã có một con trai chung. Trong hai năm đầu xa cách vợ chồng Hùng Thuận đã nhiều lần tái hợp. Anh đã từng khẳng định bà xã là người tâm lý, hiểu và chia sẻ về công việc của anh.

Đến cuối năm 2016, khi tham gia vào chương trình Người nghệ sĩ đa tài, nam diễn viên lại không chia sẻ hình ảnh và nhắc đến vợ cũ trên trang cá nhân. Lúc đó, đã có tin anh đã có bạn gái mới nhưng mà Hùng Thuận phủ nhận.

hung-thuan-cong-khai-ban-gai-dj-xinh-dep-2

Khoảng thời gian chia tay bà xã, Hùng Thuận đã từng rơi vào thời gian khủng hoảng tinh thần. Anh tìm lại sự cân bằng nhờ vào công việc. Anh đã hóa thân vào  những vai cá tính và theo học đạo diễn. Anh khẳng định được: “Đàn ông khi buồn có thể tìm đến những thú tiêu khiển khác, còn tôi, công việc chính là cứu cánh những lúc buồn”.

Hùng Thuận nổi tiếng từ nhỏ nhờ vào vai diễn bé An trong bộ phim Đất phương Nam. Khi trưởng thành anh đã theo đuổi ca hát một thời gian ngắn nhưng mà không đạt được nhiều thành công. Sau đó anh đã trở lại với điện ảnh và sân khấu. Trái với vai diễn hiền lành ở thuở nhỏ, hiện anh đã hóa thân vào các vai cá tính, dữ dằn.