Jennifer Phạm có mấy đời chồng

Jennifer Phạm có mấy đời chồng – Không như những người đẹp khác họ thường hay lui về chăm sóc cuộc sống gia đình sau khi họ đã kết hôn cùng với chồng đại gia, diễn viên xinh đẹp Jennifer Phạm thì lại lao vào ngay trong công việc và cô nàng đã không ngừng nghỉ khiến cho rất nhiều người ngạc nhiên.

Jennifer Phạm có mấy đời chồng

Cuộc sống thực của người đẹp Jennifer Phạm sau khi kết hôn lần 2 cùng với chồng đại gia

Jennifer Phạm và 2 cuộc hôn nhân khá ồn ào của cô

jennifer-pham-co-may-doi-chong1

Jennifer Phạm là một Hoa hậu châu Á ở tại Mỹ năm 2006

Jennifer Phạm đã đăng quang Hoa hậu châu Á ở tại Mỹ năm 2006. Ngày ấy, thì cô sinh viên ngành Dược của trường Đại học California đã khiến cho giới truyền thông và công chúng phải chú ý bởi gương mặt đẹp và hình thể khá quyến rũ. Trải qua được 3 lần sinh nở nhưng hiện tại, thì nữ MC “Giọng hát Việt nhí” vẫn giữ được thân hình quyến rũ như là thời thiếu nữ. Không những thế, thì nhan sắc của cô nàng còn có phần mặn mà và đằm thắm hơn.

Vào trong năm 2007, đám cưới của nam ca sĩ Quang Dũng cùng với Hoa hậu Châu Á ở tại Mỹ Jennifer Phạm diễn ra với sự bất ngờ của cả giới truyền thông và dư luận. Chuyện tình đẹp của họ đã luôn luôn nằm trong tiêu điểm và là mơ ước của rất là nhiều người. Sau chia tay, thì mặc dù không nêu rõ lý do nhưng họ có “nhiều hơn” đôi ba lần khi lên mặt báo nói về nhau với các tiết lộ không ngờ.

Cuộc ly hôn của họ cũng diễn ra trong điều tiếng và trở thành một đề tài bàn tán xôn xao trong suốt một thời gian dài, không thua kém gì lúc họ công khai quen nhau. Từ khi mà Jennifer lên xe hoa lần hai, thì mối quan hệ giữa “cặp đôi vàng” một thời này mới có phần được cải thiện. Hiện tại, thì khi vợ cũ đang hạnh phúc cùng với gia đình mới thì Quang Dũng vẫn khá thầm lặng ở trong chuyện tình cảm.

jennifer-pham-co-may-doi-chong2

Jennifer Phạm đã kết hôn lần 2 với Đức Hải vào trong năm 2012

Đức Hải – “tập hai” của Jennifer Phạm đó là một doanh nhân, công việc vẫn luôn bận rộn. Doanh nhân Nguyễn Đức Hải là con cả ở trong một gia đình trí thức có tiếng. Cha anh là Tiến sĩ khoa học, mẹ của anh là doanh nhân Trương Thanh Thanh – Giám đốc của FPT TP. HCM. Anh đã từng thi đỗ cả 3 trường đại học và anh đã lấy bằng Quản trị Kinh doanh ở tại Đại học Georgetown (Washington DC, Mỹ). Trở về Việt Nam để kinh doanh, anh cũng được xếp vào trong hàng đại gia. Cuộc hôn nhân cùng với Jennifer Phạm là cuộc hôn nhân đầu tiên của anh. Dù anh chưa từng làm cha nhưng Đức Hải lại tỏ ra rất thấu hiểu và gần gũi với Bảo Nam, con riêng của người đẹp Jennifer với Quang Dũng.

Cho dù bận rộn nhưng mỗi khi rảnh rỗi, thì Đức Hải vẫn thường “tháp tùng” vợ đi đến các sự kiện của làng giải trí. Ngược lại, thì Jennifer cũng dành nhiều thời gian để chia sẻ với các sở thích riêng của chồng như là câu cá, đánh golf…

Đến nay, thì Jennifer Phạm đã sinh cho Đức Hải được 2 người con, một gái, một trai. Khi vợ mới sinh con, anh không nề hà việc gì, anh thay vợ chăm sóc con nhỏ. Nhìn vào cuộc sống bề ngoài của chính Jennifer Phạm có thể nói là không còn gì viên mãn hơn nữa.

Bất ngờ với cuộc sống sau hôn nhân lần 2 của cô

jennifer-pham-co-may-doi-chong3

Lấy chồng đại gia nhưng người đẹp Jennifer Phạm không như nhiều người đẹp khác rút lui ra khỏi làng giải trí để hưởng thụ cuộc sống viên mãn riêng, cô vẫn tất bật chạy show và cô làm việc không ngừng nghỉ khiến nhiều người phải kinh ngạc. Thậm chí, tần suất làm việc của chính cô còn nhiều hơn cả lúc cô chưa lấy Đức Hải.

Ngay cả khi cô đang mang thai thì một ngày làm việc của cô nàng cũng diễn ra vô cùng bận rộn với lộ trình khá dày đặc. Nhiều người không hiểu được tại sao đã làm dâu của đại gia rồi mà Jennifer Phạm lại còn tham công tiếc việc đến như vậy.

Khi được hỏi tại sao thì cô không ở nhà làm hậu phương, chăm lo gia đình rồi để việc kiếm tiền chồng lo, Jennifer đã khẳng định: “Cho dù lấy chồng giàu cỡ nào thì người phụ nữ vẫn cần phải có sự nghiệp riêng, không thể nào sống dựa hoàn toàn vào chồng được”.

jennifer-pham-co-may-doi-chong4

Cô nàng đã liên tục làm việc không ngừng nghỉ cho đến khi gần sinh con

Thế nhưng, cũng có thể cô không phải là như vậy. Jennifer Phạm vốn là người thông minh cô lại từng trải qua hôn nhân đổ vỡ, có lẽ cô nàng đã rút ra được các bài học không thể quên trong cuộc sống.

Jennifer Phạm giờ đây có lẽ cũng không dám tin vào bất cứ ai vì tình yêu nào rồi thì cũng sẽ đến lúc nguội lạnh hay khó mà nói trước được một điều gì, vì thế việc kiếm tiền sẽ không bao giờ là thừa thãi hay là thiếu quan trọng cả.