Kaity Nguyễn giấu gia đình đóng cảnh nóng

Kaity Nguyễn giấu gia đình đóng cảnh nóng. Bị bà nội dọa là sẽ từ mặt nếu mà theo nghiệp diễn xuất nhưng mà được bố đã âm thầm ủng hộ nên Kaity Nguyễn cũng đã vẫn quyết định thử sức.

Xem thêm

 

Kaity Nguyễn giấu gia đình đóng cảnh nóng

kaity-nguyen-giau-gia-dinh-dong-canh-nong

Em chưa 18 là một dự án điện ảnh có sự góp mặt của Kiều Minh Tuấn, Will (365), Kathy Uyên, Huy Khánh, và Quang Minh, Ngọc Trai… Phim đã còn có sự tham gia của Kaity Nguyễn – cô gái đã từng nổi tiếng nhờ các clip hát nhép và vẻ đẹp lai ngọt ngào.

Hoàng (Kiều Minh Tuấn) là một tay chơi rất bảnh chọe, thu nhập ngất ngưởng, sống với nguyên tắc “không có đêm thứ hai” với bất kỳ một cô nàng nào. Định mệnh đã ập đến khi mà anh chàng gặp Linh Đan (Kaity Nguyễn). Cả hai đã có mối tình chớp nhoáng. Rồi Hoàng phát hiện ra bạn gái mới đã chưa đủ 18 tuổi. Từ đây, cả thế giới đào hoa của chàng “lầy gái” đã bất ngờ thu nhỏ lại ở trong lưới tình của cô học trò tinh quái.

 

Kaity đã cho biết từng bỏ lỡ 2 cơ hội để giành lấy vai diễn này vì rất sợ diễn xuất không tốt. Đến lần thứ 3, đã được sự ủng hộ của ba và các dì, Kaity đã mới dám casting. Đạo diễn Lê Thanh Sơn đã chia sẻ: “Ngay từ khi Kaity bước vào phòng casting và diễn một vài câu thoại đầu tiên, chúng tôi rất mừng như bắt được vàng vì cô bé chính là Linh Đan, dù diễn xuất thì còn non nớt. Ekip có chút lo lắng vì lần đầu Kaity đã đóng phim, lại đảm nhận vai chính. Khi mà quay những phân đoạn đầu tiên, cả đoàn đã thở phào vì cô bé bắt nhịp khá tốt”.

“Cảm giác của mình lúc đó thì khó tả lắm, vừa vui, vừa lo. Một phần vì chưa có kinh nghiệm, một phần thì ngày xưa bà nội tuyên bố sẽ từ mặt nếu mà mình theo diễn xuất. Vì ba và các dì ủng hộ nên mình mới quyết định thử sức”, Kaity đã bộc bạch.

 

Nói về cảnh nóng cùng với diễn viên Kiều Minh Tuấn, Kaity đã không thấy ngại. “Kaity là Kaity, còn Linh Đan là Linh Đan. Một khi đã nhập vai là thì sẵn sàng ‘chơi tới bến'”. Quyết tâm là thế nhưng mà Kaity vẫn còn giấu gia đình chuyện đóng cảnh nóng. Cô hồi hộp chờ đợi phản ứng của cả nhà sau khi phim đã ra rạp.