Kaity Nguyễn là ai?

Kaity Nguyễn là ai? – Kaity Nguyễn hiện đang là cái tên được rất nhiều người chú ý bởi những clip hát nhip của cô và bởi bộ phim “Em chưa 18″ vừa ra mắt do cô thủ vai chính. Để biết được Kaity Nguyễn là ai? Kaity Nguyễn quê ở đâu thì các bạn hãy tham khảo bài viết hôm na của dichvuvantainhanh.com.

Kaity Nguyễn là ai?

Kaity đã bất ngờ nổi tiếng sau chính loạt clip hát nhép được chú ý ngay trên mạng xã hội. Sống ở tại nước ngoài nhiều năm nên cô bạn này không hề biết đến trào lưu soái ca ở tại Việt Nam.

kaity-nguyen-la-ai1

Clip của một cô gái hát nhép chính ca khúc Destiny (Hồ Ngọc Hà) trong vòng 15 giây đã được nhiều người chia sẻ trong nhiều ngày qua. Chủ nhân của clip đó chính là Kaity Nguyễn (16 tuổi), sống ở tại Mỹ.  Lướt Facebook của cô bạn, thì nhiều người phải dành lời khen bởi chính nét đẹp khá Tây cùng với đôi môi gợi cảm. Kaity Nguyễn còn có rất nhiều clip hát nhép những ca khúc Âu Mỹ khác với biểu cảm và động tác minh họa rất dễ thương.

kaity-nguyen-la-ai2

Chia sẻ về chính sở thích này, thì Kaity Nguyễn nói: Kaity chỉ muốn làm cho vui thôi vì cô thấy bạn bè Kaity ai cũng làm cho nên Kaity cũng muốn thử.  Clip đầu tiên thì mình làm là 4 5 tháng trước rồi. Kaity có được khoảng 10 clip được up lên trên Facebook. Khi thấy bạn bè bình luận rôm rả cho nên cũng thấy thú vị. Mình thấy làm clip rất là thú vị. Vì các bài hát đó Kaity đều biết hết cho nên việc nhép lại cũng không có gì quá khó khăn.

Trước các bình luận tiêu cực, chê bai về phần hát nhép, thì Kaity tâm sự: Đối với Kaity, thì ai cũng có có ý kiến và có nhận xét riêng cho nên Kaity thường không quan tâm gì đến những tiêu cực. Cũng như Kaity đã nói, kaity hay làm clip với mục đích là để giải trí thôi. Quan trọng là bên cạnh Kaity luôn luôn có nhiều người ủng hộ, như vậy là Kaity đã vui rồi.

Bình luận khác thì lại cho rằng Kaity đang lợi dụng mạng xã hội để mà nổi tiếng chứ không phải là có tài năng thật sự. Chia sẻ về chính điều này, Kaity tâm sự: Với một người trẻ như mình thì chuyện mạng xã hội quan trọng vì nó chính là kênh giao tiếp, chia sẻ, giao lưu cùng với bạn bè, nơi mà mình cập nhật những xu hướng mới trên thế giới và Mình có thể học tập, có thể giải trí thông qua đó nữa. Quan trọng đó là mình sử dụng nó sao cho hiệu quả và mình đừng bị nó chi phối làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình mà thôi. Còn chuyện lợi dụng mạng xã hội để mà nổi tiếng thì như mình đã chia sẻ, mình làm những clip đó chỉ vì sở thích và mình thấy vui vẻ thôi.

kaity-nguyen-la-ai3

Khi được hỏi về ý định sẽ tung clip hát thật, cô bạn 16 tuổi này chưa dám hứa nhưng vẫn up mở dự định này ở trong tương lai.

Được nhận xét có chính vẻ đẹp Tây, Kaity đã giải thích: Do ông nội  mình là một người Pháp, nên Kaity nghĩ vì thế mà mình có được một phần tây nào đó trong mình. Cảm ơn vì những lời khen của các bạn rất nhiều.

16 tuổi nhưng Kaity đã được nhận xét có phong cách ăn mặc, có cách trang điểm chững chạc. Phong cách này của chính mình có phần bị ảnh hưởng từ khi mình sống bên Mỹ và đặc biệt đó là hai  người bạn thân. Kaity thấy phong cách của chính mình là đơn giản, thoải mái, và khá tự tin, cô bạn đã cho hay.

kaity-nguyen-la-ai4

Khi được hỏi về hình mẫu lấy soái ca làm người yêu lý tưởng, cô bạn đã gây bất ngờ khi lắc đầu không biết soái ca là cái gì. Thật đấy. Đến giờ thì mình vẫn không hiểu tại sao mọi người lại gọi nhiều anh chàng là soái ca như vậy, và nó có ý nghĩa gì. Mẫu bạn trai của Kaity chỉ là người cao và ga lăng.

Kaity đã từng được học tại trường quốc tế Mỹ TAS. Hiện tại thì cô bạn chuẩn bị du học Mỹ để mà tiếp tục học cấp 3.

Kaity có sở thích ca hát, make up, mua sắm…