Khối tài sản 12 tỷ Hoa hậu Phạm Hương “ẵm” sau đăng quang

Khối tài sản 12 tỷ Hoa hậu Phạm Hương “ẵm” sau đăng quang – Sở hữu một vương miện khoảng 2,2 tỷ đồng và một loạt giải thưởng có trị giá đến hơn 10 tỷ đồng sau khi cái đêm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015, thì cuộc đời của Hoa hậu Phạm Hương bước qua một trang mới.

Tài sản của Hoa hậu Phạm Hương

Hoa hậu Phạm Hương quê ở đâu?

Những món ăn ngon

Khối tài sản 12 tỷ Hoa hậu Phạm Hương “ẵm” sau đăng quang

khoi-tai-san-12-ty-hoa-hau-pham-huong-am-sau-dang-quang

Phạm Hương đã chia sẻ một quá trình nỗ lực để đạt được danh hiệu hoa hậu

Phạm Thị Hương sinh vào năm 1991 ở tại Hải Phòng. Cô đã từng lọt vào top 8 của Vietnam’s Next Top Model”. Năm 2011, ở tại sân khấu Lan An (TP HCM), Phạm Thị Hương đã giành được ngôi vị cao nhất ở trong đêm chung kết của “Thần tượng thời trang F-idol”.

Năm 2014, Hương cũng đã bất ngờ giành được giải Á khôi cuộc thi Hoa khôi Thể thao Thế giới được tổ chức ở Nga.

khoi-tai-san-12-ty-hoa-hau-pham-huong-am-sau-dang-quang-1

Phạm Thị Hương là một cái tên đã được vinh danh ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015. Sau khi được đăng quang, thì mọi thông tin của Phạm Thị Hương cũng ngay lập tức đã trở thành một tâm điểm dư luận.

Hoa hậu Phạm Hương cũng đã có một buổi giao lưu đối với giảng viên, các học sinh – sinh viên ở trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Mới gần đây (7/10) trong buổi giao lưu cùng giảng viên, học sinh – sinh viên ở trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Hoa hậu Phạm Hương đã chia sẻ về quá trình nỗ lực để mà đạt được danh hiệu hoa hậu, đó chính là sự cố gắng không ngừng từng ngày, đến từng giờ, tập luyện về thể hiện, hay hoàn thiện về tri thức, nhân cách và nhất đó là luôn có sự tự tin đối với bản thân.

khoi-tai-san-12-ty-hoa-hau-pham-huong-am-sau-dang-quang-2

Tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015 cũng nhắn nhủ đối với các bạn trẻ, hoa hậu Phạm Hương đã chia sẻ, khi mỗi người có niềm đam mê, các em hãy luôn tự tin theo đuổi niềm đam mê của mình, và có bản lĩnh để theo đuổi ước mơ dù cho gặp nhiều khó khăn thử thách.

“Một bước lên tiên” và một Khối tài sản 12 tỷ Hoa hậu Phạm Hương đã ‘ẵm’ đêm đăng quang

Theo Dân Việt là một người hàng xóm tuổi trung niên đã nói về gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương rằng: Ông Mốt (bố hoa hậu Phạm Hương – PV) đã đi làm nhà cột tối ngày, hôm qua khi đến 10 giờ đêm mới về. Cậu con trai cũng đã đi làm sơn bả, thầu cốp pha suốt, và chắc không ở nhà đâu.”

Ông đã cho biết thêm, trước đây ông Mốt đã từng làm nghề chài lưới, đánh cá, và mẹ cô vừa đi phụ cùng với chồng vừa chạy chợ. Khoảng vài năm trở lại đây, khi sức khỏe lại không còn được như trước, ông chuyển qua đi đánh véc – ni cột nhà cho những công trình xây dựng. 2 ngày sau đêm Phạm Hương đã đăng quang, bố hoa hậu vẫn còn đi làm thuê đến 10 giờ đêm. Chị Huyền (mẹ Phạm Hương) cũng sẽ chuyển sang công việc bán bảo hiểm cùng với mức thu nhập khá ổn định.

khoi-tai-san-12-ty-hoa-hau-pham-huong-am-sau-dang-quang-3

Từ một cô gái có điều kiện gia đình bình thường. Sau đêm đăng quang thì cuộc đời Hoa hậu Phạm Hương đã bước sang trang mới khi đã “ẵm giải thưởng” vương miện trị giá đến 2,2 tỷ đồng, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015 còn nhận được một loạt giải thưởng trị giá hơn 10 tỷ đồng từ phía ban tổ chức và các nhà tài trợ.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ đã giúp con đường tương lai của Phạm Hương được rộng mở hơn và có nhiều cơ hội tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp ở trên trường quốc tế.

Tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã nhận phần thưởng là một căn hộ cao cấp ngay khi vừa mới từ Nha Trang trở về TP HCM.

Con đường tương lai của Phạm Hương đang rộng mở hơn và có rất nhiều cơ hội tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp trên trường quốc tế sau khi đăng quang