Lí do Ái Phương và bạn trai cũ chia tay

Ái Phương và bạn trai cũ – Hôm nay dichvuvantainhanh.com của chúng tôi có một buổi phỏng vấn với nữ ca sĩ xinh đẹpo, đa tài Ái Phương. Trong buổi phỏng vấn này cô đã hé lộ lí do chia tay bạn  trai sau 10 năm quen nhau. 

Lí do Ái Phương và bạn trai cũ chia tay

Ái Phương đã nhẹ nhàng chia tay bạn trai 10 năm

Tác giả của ca khúc “Trót yêu” lần đầu tiên đã trải lòng mình về việc cô đã kết thúc mối tình với bạn trai sau gần 10 năm họ quen nhau.

- Nhiều ca sĩ vẫn thường loay hoay không xác định được hướng đi của chính mình, ví dụ như chị là một ca sĩ rất “chất”, nhưng chị lại chọn hướng đi thị trường nên tên tuổi của chị có phần không toả sáng? Chị có nghĩ là vậy không?

ai-phuong-va-ban-trai-cu1

– Trước khi tôi vào nghề tôi là người tự cao. Tôi nghĩ rằng mình có tất cả các yếu tố cần thiết cho nên nổi tiếng dễ dàng thôi. Các năm qua, thì tôi đã được những bài học và thử thách vô cùng to lớn để cho tôi tỉnh táo và để tôi khiêm tốn lại. Sự loay hoay mà bạn đang nói đến hóa ra nó lại là những gì mà tôi cần để mà giữ mình cân bằng và để tôi tự giác mãi mãi về sau. Các bước đi đầu tiên đó luôn là sự thể nghiệm, có người thành công còn có người thì có bài học để biết nắm bắt được thành công. Tôi là loại thứ 2. Tôi luôn có lòng tin rằng sớm thôi tôi sẽ được tỏa đúng thứ ánh sáng riêng của chính mình miễn mình nghiêm túc và mình tận lực.

- Chị và cuộc tình phương xa đã thế nào rồi? Anh ấy có chia sẻ với chị các áp lực bạn gặp phải ở trong Gương mặt thân quen không?

– Chúng tôi đã chia tay ngay trước cuộc thi. Hiện tại, thì tôi dành trọn thời gian của mình cho công việc và cho cuộc thi. Tôi nghĩ rằng mình sẽ cần nhiều hơn nữa những trải nghiệm sống cho đến khi tôi có mối quan hệ mới.

- Mẹ mất, chị chia tay cuộc tình 10 năm, cuộc sống của chị có vẻ như đã trải qua các biến cố không hề nhỏ. Chị đã vượt qua nó như thế nào?

– Tôi chia tay với bạn trai trước, sau đó thì mẹ tôi mới mất. Thật ra thì tôi là người sống rất “lý trí”. Tôi luôn chuẩn bị tinh thần cho những điều không may nó sẽ đến với cuộc đời mình. Về mối quan hệ cùng với bạn trai, thì hai chúng tôi ở xa nhau và chúng tôi có nhiều bất đồng cho nên đường ai nấy đi.

Còn mẹ tôi cũng đã đối mặt với bệnh tật suốt trong một khoảng thời gian dài… Khi mà một cú sốc đến trong đời, thì tôi không nghĩ đó là bị, mà đôi khi thì chỉ là sự kết thúc của một điều cũ. Mẹ mất, nhưng mẹ không còn đau đớn nữa. Trước khi mẹ mất, thì mẹ bảo tôi phải sống vui, làm những điều gì mà mình thích. Vì vậy tôi không thể nào phụ lòng mẹ. Chia tay với bạn trai cũ, tôi rồi sẽ gặp được một người khác, anh cũng sẽ gặp một cô gái khác. Biết đâu như vậy sẽ vui hơn?
ai-phuong-va-ban-trai-cu2

Ái Phương là một nhạc sĩ – một ca sĩ rất đa năng trong showbiz Việt Nam.

Nguyên nhân chia tay của chị có phải vì có người thứ ba hay không?

– Hoàn toàn không. Chúng tôi luôn cảm thấy không còn hợp nhau thì sẽ kết thúc thôi.

- Một cô gái như chị thì chắc có nhiều người theo đuổi, chị đã sẵn sàng cho một mối quan hệ nào mới chưa?

– Tôi vẫn chưa sẵn sàng. Tôi nghĩ rằng mình cần thời gian để cho mọi thứ lắng lại. Có lẽ sẽ còn rất lâu thì tôi mới muốn bắt đầu trở lại.

- Sau bản hit “Trót yêu”, thì chị có vẻ như vẫn chưa có được nhiều sáng tác nổi bật. Chị có nghĩ rằng mình “ăn may” và làm gì để chứng tỏ năng lực của chính mình không?

– Sau Trót yêu tôi cũng nghi hoặc hơn về bản thân, không biết là mình có quá may mắn hay không. Sau khi ca khúc Cô đơn ra đời và nó nhận được sự yêu mến của mọi người, thì tôi đã dần tự tin hơn. Lâu lâu niềm vui của tôi đó là được nhìn thấy các bạn trích lời bài Trót yêu hay bài Cô đơn rồi chia sẻ thay cho cảm xúc của chính mình trên mạng xã hội, điều đó có nghĩa là tôi đã chia sẻ và đã đồng cảm được với các bạn.

Quá trình hoạt động nghệ thuật của chính tôi đã ngắn mà nay còn có những lúc bị gián đoạn bởi các yếu tố khách quan cho nên tôi thấy mình vẫn chưa thể hiện đúng sức. Trong năm nay và trong năm sau, tôi đã tập trung toàn lực cho ra mắt các sản phẩm mới, cá dự án đang ấp ủ.