Lộ diện “bạn gái” của Jun Phạm trong MV mới

Lộ diện “bạn gái” của Jun Phạm trong MV mới – Jun Phạm và “bạn gái” cũng đã có được những khoảnh khắc rất tình tứ và lãng mạn trong một đoạn teaser chính thức ở trong MV “Thương em hơn chính anh”.

Tiểu sử ca sĩ Jun Phạm

Hé lộ gia thế khủng của đại gia chồng Ngân Khánh

Những món ăn ngon

Lộ diện “bạn gái” của Jun Phạm trong MV mới

Mới đây, thì Jun Phạm cũng đã giới thiệu đến với khán giả teaser chính thức trong một MV “Thương em hơn chính anh” đã được mang hơi hướng ảo mộng, và đầy lãng mạn. Bối cảnh của một đoạn clip đã được thực hiện ở một nhà thờ cổ kính, trong khi đó, thì cựu thành viên của nhóm 365 với bạn diễn cực đẹp đôi cùng với một tạo hình thư sinh, và cũng đầy cuốn hút. Cặp đôi cũng có những khung hình rất tuyệt đẹp giữa bối cảnh rất thơ mộng, và kỳ ảo ở nhà thờ cổ.

lo-dien-ban-gai-cua-jun-pham-trong-mv-moi

Được biết rằng, bạn diễn đôi của Jun Phạm đó là một blogger xinh đẹp, lại rất nổi tiếng trên trang mạng xã hội – Primmy Trương. Cô có tên thật là Trương Minh Xuân Thảo. Thảo cũng đang là một người mẫu teen nổi bật ở trong làng thời trang Việt. Không những chỉ gây ấn tượng đối với những sản phẩm Vblog, Primmy Trương lại còn ghi điểm đối với người hâm mộ bởi một phong cách thanh tao, và nhẹ nhàng.

Jun và Primmy Trương ngoài đời thì là hai người bạn thân, cho nên không quá khó khăn để mà diễn xuất các cảnh tình cảm trong MV. Đây cũng chính là lần thứ ba, Jun mời Primmy Trương để làm “bạn gái” của mình trong MV ca nhạc, sau khi MV “Nếu như không thể nào nói nếu như” và “Kể từ ấy”.

lo-dien-ban-gai-cua-jun-pham-trong-mv-moi-1

Bài hát “Thương em hơn chính anh” bởi nhạc sĩ trẻ Long Cao sáng tác. Ca khúc chính là một bản ballad nhẹ nhàng, và sâu lắng, hoàn toàn phù hợp đối với phong cách âm nhạc của Jun Phạm khi anh còn hoạt động nhóm.

Chia sẻ về ca khúc rất đặc biệt này, nam ca sĩ đã cho biết, đây là bài hát đã được anh mua lại cũng đã hai năm. Bản đầu tiên đã được thu cũng cách đây hai năm, khi mà nhóm 365 cũng còn chưa tan rã. Tuy nhiên, bởi vì bản phối gốc chưa thật sự bắt tai cho nên anh cùng với ê-kíp đã phải làm nhạc lại rất nhiều lần. Nhiều bản phối cũng chưa thật sự ưng ý khiến cho Jun Phạm chần chừ mãi cho tới thời điểm hiện tại. Để hoàn thành tốt bản ballad gần gũi, phù hợp với các khán giả, Jun cũng đã thay đổi về cách hát của mình khá nhiều so với ở trước đây.

lo-dien-ban-gai-cua-jun-pham-trong-mv-moi-2

MV “Thương em hơn chính anh” cũng sẽ chính thức ra mắt công chúng vào ngày 5/9.