Lộ diện người yêu mới kém 6 tuổi của ca sĩ Hòa Minzy

Lộ diện người yêu mới kém 6 tuổi của ca sĩ Hòa Minzy – Từ một nơi phương xa, thì Công Phượng liệu có sốc và sẽ nổi cơn ghen khi mà biết tin dữ này

lo-dien-nguoi-yeu-moi-kem-6-tuoi-cua-ca-si-hoa-minzy

Sau rất nhiều lần ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm, Hòa Minzy và Công Phượng cũng đã tạm yêu xa trong 1 thời gian. Ở thời điểm hiện tại thì, “chàng” đang chăm chỉ thi đấu tại xứ sở mặt trời mọc thì còn “nàng” thì cũng mải mê với các hoạt động nghệ thuật cũng nhằm đánh dấu một màn tái xuất thực sự “hoành tráng”.

Thế nhưng mà, khoảng vài ngày trở lại đây, thì giọng ca Bắc Ninh cũng đã bất ngờ đã công khai đăng ảnh thân mật ở bên cạnh 1 chàng trai lạ mặt. Phải chăng bởi vì quá cô đơn cho nên Hòa Minzy cũng đã tìm được người thay thế cho vị trí của Công Phượng ở trong trái tim

Xem thêm:

Cuộc sống của Hòa Minzy trước khi vào Học viện ngôi sao

Tiểu sử ca sĩ Hòa Minzy

Những món ăn ngon

“Mình cũng đã không tưởng tượng nổi là mình hơn người ta 6 tuổi mà lại đứng mới tới vai người ta vậy đó” – Hòa Minzy “đau khổ”

lo-dien-nguoi-yeu-moi-kem-6-tuoi-cua-ca-si-hoa-minzy-1

Thế nhưng mà sự thật hoàn toàn lại không phải vậy! Những ai đang thực sự quan tâm đến Hòa Minzy cũng sẽ thừa biết rằng, nữ ca sĩ cũng đang chuẩn bị để cho 1 dự án phim ca nhạc và anh chàng này cũng đã vượt qua rất nhiều gương mặt, sở hữu đầy đủ các yếu tố cần thiết để mà trở thành một nam chính sánh đôi cùng Hòa.

Sau khi đã được giới thiệu qua mạng xã hội, anh chàng này lại bất ngờ “lọt vào mắt xanh” của Quán quân Học viện Ngôi Sao năm 2014. Hotboy sinh vào năm 2001 sẽ trở thành một người đồng hành cùng cô nàng với sản phẩm nghệ thuật bởi chính mình đầu tư.

lo-dien-nguoi-yeu-moi-kem-6-tuoi-cua-ca-si-hoa-minzy-2

“Thừa thắng xông lên”, bên cạnh những thành công ban đầu của “Gương mặt thân quen” năm 2016, Hòa Minzy đã tranh thủ tạo thêm một dấu ấn trong lòng khán giả bằng một sản phẩm nghệ thuật tiếp theo. Nói về điều này thì cô nàng tâm sự  “Em muốn trở lại cùng với âm nhạc bằng một bộ phim ngắn ca nhạc cũng sẽ bấm máy trong những ngày tới. Em hào hứng tới nỗi quên ăn quên ngủ chỉ để viết kịch bản, và tưởng tượng ra từng chi tiết khi lên hình sẽ lung linh như thế nào. Đồng thời đây cũng là sản phẩm không có nhà tài trợ, em cũng không ngại dồn hết tiền tiết kiệm để mà đạt đúng ý mình, có như vậy mới hi vọng được các khán giả đón nhận. Không mong nhiều người sẽ chuyển từ ghét để sang yêu mến em mà chỉ cần họ xem, suy nghĩ lại và cũng thấy Hòa Minzycũng không tới nỗi quá tệ, là em mừng rồi.”

lo-dien-nguoi-yeu-moi-kem-6-tuoi-cua-ca-si-hoa-minzy-3