Lý do Phùng Ngọc Huy và Mai Phương chia tay

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương chia tay – Phùng Ngọc Huy và Mai Phương từng có 3 năm bên nhau mặn nồng nhưng không hiểu vì sao bỗng nhiên cả hai xác nhận đường ai nấy đi dù lúc đó Mai Phương đang mang bầu. Mai Phương quyết định giữ lấy đứa bé rồi sinh con gái một mình, còn Phùng Ngọc Huy thì sang Mỹ định cư. Hiện tại cả hai vẫn xem nhau như bạn thân, nhưng có một điều khán giả hay thắc mắc là lý do Phùng Ngọc Huy và Mai Phương chia tay? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết này nhé!

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương chia tay

Trong một bài phỏng vấn, Phùng Ngọc Huy từng tiết lộ mình thích những người phụ nữ xinh đẹp, cao ráo, nhà giàu giỏi giang để lúc dẫn đi ra mắt giới thiệu với bạn bè sẽ hãnh diện, tự hào.

“Nhưng không hiểu sao ước mơ là vậy còn ngoài đời tôi hay gặp ngược lại”, nguồn Người lao động. Anh rất tự tin vào ngoại hình ưa nhìn của mình đặc biệt là nụ cười. Phùng Ngọc Huy từng nghĩ rằng nụ cười lợi hại đó “sẽ cưa đổ phụ nữ trong vòng 5 giây hoặc biết đâu chỉ trong vòng 1 giây”.

phung-ngoc-huy-va-mai-phuong-chia-tay

Phùng Ngọc Huy tình tứ bên Mai Phương thời còn yêu nhau.

Trong số người yêu của Phùng Ngọc Huy, dư luận đặc biệt quan tâm đến cuộc tình kéo dài 3 năm của anh với nữ diễn viên Mai Phương.

Họ bắt đầu quen nhau từ năm 2010, thường xuyên tay trong tay tại các sự kiện và đi du lịch với nhau. Thế nhưng Phùng Ngọc Huy chưa bao giờ thừa nhận đang hẹn hò mới Mai Phương, thậm chí từng nói 2 người đi với nhau để PR hình ảnh.

Mãi sau này, Mai Phương tâm sự trên Zing rằng trong khoảng thời gian 3 năm bên nhau đó, họ đã muốn chia tay nhau khoảng 10 lần.

Bé Lavie ra đời cũng không phải là ý nguyện của đôi bên, mà do mong muốn của một mình Mai Phương. Chính cô cũng biết thời điểm đó Phùng Ngọc Huy chưa ổn định cuộc sống và cũng không phải tuýp người đàn ông của gia đình.

phung-ngoc-huy-va-mai-phuong-chia-tay

Nhiều khán giả luôn dành tình cảm cho cặp đôi.

“Quyết định với Lavie là của riêng tôi, do đó tôi chấp nhận tất cả. Tôi chấp nhận vì lúc đó đã gần 30 tuổi, không đặt nặng cha của bé có đồng ý hay không.

Tôi cũng xác định ngay từ đầu, nếu mối quan hệ của chúng tôi có trục trặc, tôi vẫn sẽ đi tiếp con đường mình chọn, Mai Phương tâm sự, nguồn Zing.

Về Phùng Ngọc Huy, Mai Phương nhận định: “Thật sự anh ấy không phải người xấu”, đồng thời cho biết khi biết tin cô có bầu, anh có chăm sóc 2 mẹ con chứ không phải trốn chạy, bỏ bê như nhiều lời đồn đại”.

phung-ngoc-huy-va-mai-phuong-chia-tay

Hiện tại Mai Phương xem Phùng Ngọc Huy như bạn thân.

Trong suốt những năm qua, Phùng Ngọc Huy không hỗ trợ được kinh tế giúp Mai Phương nuôi con vì cũng gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, mối quan hệ của 2 người khá nhẹ nhàng. Họ coi nhau như 2 người bạn, vẫn hỏi thăm nhau nhưng không gặp gỡ được vì khoảng cách địa lý.

Trong bữa tiệc sinh nhật bé Lavie tròn 1 tuổi, Phùng Ngọc Huy cũng vui vẻ xuất hiện, dù biết chắc chắn rằng đó là một động thái công khai mình chính là cha ruột của bé.

Khi thông tin Mai Phương lâm bệnh nặng và gặp nhiều khó khăn, Phùng Ngọc Huy bị dư luận lên án chỉ trích rất nhiều. Anh bị chê trách vì “vô tình bạc nghĩa”, bỏ rơi Mai Phương trong lúc khốn đốn, nguy nan.

phung-ngoc-huy-va-mai-phuong-chia-tay

Khoảnh khắc hạnh phúc hiếm hoi trong bữa tiệc sinh nhật của con gái Phùng Ngọc Huy.

Thế nhưng, theo chia sẻ của ca sĩ Đan Kim – người được cho là bạn gái mới của Phùng Ngọc Huy thì nam ca sĩ vẫn đang gọi điện thoại động viên Mai Phương mỗi ngày. Đồng thời, Phùng Ngọc Huy cũng bày tỏ mong muốn được chăm sóc Lavie – con gái của anh và Mai Phương.

Gia đình của nam ca sĩ cũng rất đau lòng khi biết thông tin Mai Phương bị ung thư phổi.