Lý do Yến Nhi chia tay Trịnh Thăng Bình? Cuộc sống hiện tại của họ?

Lý do Yến Nhi chia tay Trịnh Thăng Bình?Từng là một cặp đôi đẹp của làng nhạc, tuy nhiên, em gái Yến Trang và chàng ca sĩ – nhạc sĩ đã không duy trì được mối quan hệ khi không còn tiếng nói chung.

Trước khi chính thức tìm hiểu nhau, Yến NhiTrịnh Thăng Bình đã có thời gian dài là bạn bè thân thiết. Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, khi nói về bạn trai, Yến Nhi dành những tình cảm rất sâu đậm: “Anh là một chàng trai lãng mạn, nhẹ nhàng, rất chiều chuộng phụ nữ. Hơn ai hết tôi hiểu rõ vì sao nhiều con gái chết với anh ấy. Một chàng ca sĩ, diễn viên đẹp trai hát hay diễn giỏi và giờ còn là chàng nhạc sĩ hay viết những bài tình ca tuyệt vời”.

Trịnh Thăng Bình cũng luôn cho thấy anh dành rất nhiều tình cảm cho bạn gái. Hầu như anh luôn đồng hành cùng Yến Nhi trong các hoạt động âm nhạc của cô từ ngày cô gái trẻ này tách ra khỏi chị ruột Yến Trang, để hoạt động solo. Phần lớn các ca khúc của Yến Nhi sau này đều do Thăng Bình sáng tác.

ly-do-yen-nhi-chia-tay-trinh-thang-binh

Tình cảm của Yến Nhi – Trịnh Thăng Bình được gia đình hai bên, đồng nghiệp, đặc biệt là “bà chị” Yến Trang rất ủng hộ. Chính vì thế, việc cặp đôi chia tay cũng khiến nhiều người tiếc nuối.

Yến Nhi không muốn chia sẻ sâu hơn về nguyên nhân chia tay. Cô chỉ cho biết rất buồn vì chuyện này nhưng sắp tới, cô và Trịnh Thăng Bình sẽ vẫn tiếp tục đồng hành cùng nhau trong âm nhạc và các dự án khác.