Midu bất ngờ khoe “bạn trai mới” không kém Phan Thành

Midu bất ngờ khoe “bạn trai mới” không kém Phan Thành – Ở trên trang cá nhân của chính mình, thì Midu vừa mới liên tiếp chia sẻ về những hình ảnh bên những “giai lạ” cũng đã được cô giới thiệu đó là “đệ”.

Bạn trai mới của diễn viên Midu là ai?

Loạt ảnh tình tứ giữa Midu và cậu bạn trai tin đồn

Những món ăn ngon

Midu bất ngờ khoe “bạn trai mới” không kém Phan Thành

Một trong số các câu chuyện tình đình đám nhất ở trong thời gian qua là một sự tan hợp đến khó đoán của Midu và Phan Thành. Từng đính hôn và đã dự định về một đám cưới trong năm nay tuy nhiên tất cả kế hoạch cũng đã bị tan vỡ khi Phan Thành ngoại tình cùng với hotgirl Thúy Vi, và câu chuyện khá ầm ĩ đã khiến cho Midu phải hủy hôn.

midu-bat-ngo-khoe-ban-trai-moi-khong-kem-phan-thanh

Ngay sau đó chính là một chuỗi ngày cố gắng để được hàn gắn của Phan Thành cùng với Midu. Liên tục về những hành động khá lãng mạn, về những dòng trạng thái khá mùi mẫn và cũng đã có lúc tưởng như là một gương vỡ lại lành khi mà Midu và Phan Thành xuất hiện ở bên nhau tuy nhiên sự thật lại không như nhiều người nghĩ.

midu-bat-ngo-khoe-ban-trai-moi-khong-kem-phan-thanh-1

Cho đến tận bây giờ, vẫn còn chưa có dấu hiệu cụ thể nào sẽ cho thấy hai người đã hàn gắn. Vẫn còn chỉ là những suy luận, về những dấu hiệu cho thấy sẽ có khả năng Phan Thành cũng sẽ chuộc được lỗi lầm đối với vợ sắp cưới của mình.

Thế nhưng mà, sau sóng gió, Midu cũng đã không còn như trước. Cô đã chững chạc, trưởng thành và cũng cả biết cách để khiến cho Phan Thành đã phải nể phục mình hơn.

midu-bat-ngo-khoe-ban-trai-moi-khong-kem-phan-thanh-2

Ở trên trang cá nhân của mình, Midu cũng vừa liên tiếp chia sẻ về hình ảnh bên các “giai lạ” được cô giới thiệu đó là “đệ”. Đó chính là những chàng diễn viên điển trai đã được hotgirl xinh đẹp giới thiệu đó là bạn diễn của mình ở trong sản phẩm điện ảnh chuẩn bị sẽ ra mắt của cô.

Sẽ không có gì đáng để nói nếu như trước đó, Phan Hiển đã không đăng tải hình ảnh chụp cùng với hotgirl xinh đẹp và chú thích rằng đây chính là em gái nuôi của mình. Không khó để mà nhận ra sự tương đồng của cặp đôi này khi cùng nhau thực hiện một hành động quá giống nhau.

midu-bat-ngo-khoe-ban-trai-moi-khong-kem-phan-thanh-3

Chưa biết được Midu có tha thứ cho Phan Thành hay là không nên những diễn biến của cặp đôi này vẫn sẽ còn là câu chuyện được rất nhiều người để quan tâm.