Midu khoe vừa mua liên tiếp 3 căn hộ

Midu khoe vừa mua liên tiếp 3 căn hộ – Nữ diễn viên sinh vào năm 1989 Midu đã chia sẻ với rằng cô vừa mới đưa cha mẹ mình đi chọn để mà mua 3 căn hộ chung cư vào dịp của trước Tết Nguyên đán.

Nhà của ca sĩ Midu

Midu đưa cả gia đình đi xem phim

Những món ăn ngon

Midu khoe vừa mua liên tiếp 3 căn hộ

Trên trang cá nhân của mình, thì Midu đã chia sẻ hình ảnh cô và ba mẹ cũng đã đi mua nhà kèm theo lời chia sẻ gây chú ý. Diễn viên 4 năm, 2 chàng, một tình yêu cũng đã viết: “Quyết định ký mua thêm 3 căn hộ nữa nhân vào dịp cuối năm. Bính Thân như vậy cũng đã là quá mãn nguyện, giờ cũng chỉ chờ cho Đinh Dậu đến và sẽ cố gắng hơn nữa thôi”.

midu-khoe-vua-mua-lien-tiep-3-can-ho

Dưới những dòng trạng thái, đa số bạn bè đã dành cho Midu được nhiều lời khen. Một số đã cho rằng người đẹp khá sáng suốt khi chia tay Phan Thành và luôn mở thương hiệu thời trang riêng, về việc kinh doanh thuận lợi cho nên cô mua liên tiếp được 3 căn nhà là điều dễ hiểu.

Chia sẻ với chúng tôi, Midu đã cho biết nhân vào dịp tổng kết năm Bính Thân, cô lại muốn đưa cho cha mẹ đi chọn mua một căn hộ chung cư. Họ đã tỏ ra phấn khởi khi mà công việc kinh doanh của con gái ổn định cho nên đã dành dụm được một khoản tiền kha khá để mà lo cho tương lai. Midu đã từ chối tiết lộ về số tiền để mua 3 căn hộ. Nữ diễn viên đã cho rằng cô mua nhiều nhà cùng lúc bởi vì muốn đầu tư vào trong lĩnh vực bất động sản. Hiện tại cô và gia đình ở nhà riêng khang trang ở quận Phú Nhuận, TP.HCM.

midu-khoe-vua-mua-lien-tiep-3-can-ho-1

Diễn viên Thiên mệnh anh hùng đã cho hay đầu tư vào bất động sản chính là lĩnh vực mới mẻ nhưng mà khá thú vị với cô. Bước qua năm mới Đinh Dậu, Midu cũng sẽ tập trung vào trong lĩnh vực diễn xuất và thời trang.

midu-khoe-vua-mua-lien-tiep-3-can-ho-2

Sau khi cô chia tay thiếu gia Phan Thành, Midu đã hoạt động mạnh ở trong lĩnh vực giải trí thay là vì ở ẩn như trước. Cô đã nhận lời đóng bộ phim Bí ẩn song sinh và 4 năm, 2 chàng, một tình yêu. Cuối năm, cô đã nhận giải thưởng Diễn viên châu Á xuất sắc bởi Korean Culture Entertainment Awards 2016 đã bình chọn.