Một năm đầy nỗ lực của Vương Nguyên TFBoys

Một năm đầy nỗ lực của Vương Nguyên TFBoys – Hãy cùng nhau nhìn lại cái tuổi 15 đầy rực rỡ của một chàng trai thuộc vào nhóm nhạc xu hướng ở tại xứ Trung.

Ca sĩ Vương Nguyên sinh năm bao nhiêu?

Thông tin về ca sĩ Vương Nguyên

Những món ăn ngon

Một năm đầy nỗ lực của Vương Nguyên TFBoys

Hiện nay, thì TFBOYS đang là một từ khóa vô cùng hot ở bên xứ Trung. Đối với các bà mẹ, thì họ cũng thường có xu hướng là không muốn con mình sẽ quá điên cuồng bởi vì các thần tượng mà đã bỏ bê việc học hành. Tuy nhiên có 1 điều là hoàn toàn đối lập, đó cũng chính là bậc phụ huynh tại xứ Trung cũng lại vô cùng ủng hộ con mình để hâm mộ TFBOYS, bởi vì bên cạnh các thành tích âm nhạc đáng kể, và với việc học tập trong trường của ba chàng trai trẻ cũng sẽ vô cùng xuất sắc. Vậy cho nên TFBOYS cũng sẽ dần tạo nên một hình mẫu hoàn hảo để cho thanh thiếu niên sẽ học tập theo. Các chàng trai tuy là nhỏ tuổi tuy nhiên dũng cảm và lại giàu nghị lực để mà theo đuổi niềm đam mê.

mot-nam-day-no-luc-cua-vuong-nguyen-tfboys

Năm thứ 3 kể từ sau khi debut, TFBOYS cũng đã có nhiều đột phá về sự nghiệp. Ngoài việc ca hát ra, các chàng trai cũng còn “lấn sân” vào trong thị trường phim ảnh, và làm khách mời cố định cho một chương trình thực tế… Ngày 8/11 đó chính là khởi đầu tuổi 16 cũng đầy hi vọng của Vương Nguyên. Vậy thì 1 năm vừa rồi, thì Vương Nguyên của tuổi 15 cũng đã làm được gì? Các Thang Viên (tên fandom của Vương Nguyên) cũng có nhớ không nào? Cùng nhau nhìn lại chặng đường 1 năm qua để mà xem, liệu cậu sẽ có những thử thách gì khi mà vừa phải là một idol cũng vừa là một một học sinh trung học.

Đều ở trong phương diện ca hát, nhưng mà năm nay TFBOYS có sự đột phá lớn đó chính là hát OST cho bộ phim của mình và cũng còn được thử sức đối với thể loại nhạc cổ trang. Chính vì vậy mà tài năng của nhóm cũng càng được nhiều người công nhận.

mot-nam-day-no-luc-cua-vuong-nguyen-tfboys-1

Nếu như vào năm 2014, TFBOYS đã từng quay Short Film “Phòng Tự Học Học Viện Nam Sinh” có một bối cảnh trường học quá quen thuộc đối với cuộc sống thường ngày của 3 chàng trai. Thì trong năm nay, TFBOYS cũng đã được thử sức ở rất nhiều thể loại khác nhau, và từ cổ trang tới khoa học viễn tưởng.

“Thanh Vân Chí”

Vương Nguyên đã thủ vai Trương Tiểu Phàm lúc còn nhỏ – là một người tâm địa lương thiện, và kiên cường nhẫn nại. Phim cũng còn có sự tham gia vào của Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh…

mot-nam-day-no-luc-cua-vuong-nguyen-tfboys-2

“Tiểu Ly Biệt”

Vương Nguyên vào vai Vương Tuấn lúc nhỏ. Tác phẩm đã lấy bối cảnh trường học, kể về các cậu học sinh vừa học lại vừa theo đuổi nghệ thuật, một hình tượng nhân vật cũng đều được xây dựng dựa ở trên TFBOYS

“Mật Mã Siêu Thiếu Niên”

Vương Nguyên vào vai Tùy Ngọc. Thử sức đối với thể loại khoa học viễn tưởng, mà lại chính là bộ phim đầu tiên anh đảm nhận vai chính, TFBOYS cũng có hơi áp lực nhưng mà vẫn hoàn thành tốt vai trò và đã nhận được nhiều lời khen.

mot-nam-day-no-luc-cua-vuong-nguyen-tfboys-3

“Thời Đại Thiếu Niên Của Chúng Ta”

Vương Nguyên vào vai Ban Tiểu Tùng. Bộ phim đã thuộc thể loại thanh xuân vườn trường khá quen thuộc, truyền tải thông điệp đến với giới trẻ rằng hãy không ngừng nỗ lực theo đuổi niềm đam mê

Ngoài ra Vương Nguyên cũng vô cùng danh dự được góp mặt ở trong dự án bộ phim “Tước Tích” cùng với dàn diễn viên khủng như là Phạm Băng Băng, Trần Vỹ Đình, Ngô Diệc Phàm…

Ngoài ra những công việc thường trực như ở trên, Vương Nguyên cùng nhóm còn tham gia vào những show truyền hình, và chương trình thực tế, những buổi fanmeeting, concert, phỏng vấn, hay quay quảng cáo,… Thực sự khó có thể tin được các cậu nhóc 16, 17 tuổi này cũng lại có sự cân bằng cuộc sống một cách đáng để kinh ngạc như vậy. Bên cạnh đó, thì những hoạt động trong trường học cũng đã được TFBOYS tham gia vào sôi nổi. Thế nhưng mà các chàng trai trẻ cũng lại không hề “ngủ quên” ở trên con đường vinh quang. Mà ngược lại họ cũng còn rất nỗ lực, và học hỏi ở nhiều lĩnh vực khác, đặc biệt đó là phương diện sáng tác nhạc.