Ngắm vẻ nóng bỏng của “Nữ hoàng sắc đẹp” Vũ Hoàng Điệp

Ngắm vẻ nóng bỏng của “Nữ hoàng sắc đẹp” Vũ Hoàng Điệp – Thời cô còn hoạt động nghệ thuật, Vũ Hoàng Điệp đã từng tung nhiều bộ hình bikini hút mắt.

Ngắm vẻ nóng bỏng của “Nữ hoàng sắc đẹp” Vũ Hoàng Điệp

ngam-ve-nong-bong-cua-nu-hoang-sac-dep-vu-hoang-diep

Vũ Hoàng Điệp sinh năm 1985 ở Đồng Nai. Năm 2007, cô đã tham dự cuộc thi “Hoa hậu miền biển Việt Nam” và đạt được danh hiệu Á hậu 1 cùng với giải phụ “Người đẹp hình thể”.

Để đẩy mạnh tên tuổi sau khi có được danh hiệu trong nước, năm 2009, Vũ Hoàng Điệp đã dự thi thêm “Miss International Beauty – Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế” đã tổ chức tại Trung Quốc và vượt qua 42 ứng viên đã đến từ các nước để đăng quang ngôi vị cao nhất.

Dù cho quy mô cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế mà Vũ Hoàng Điệp đã được xướng tên gây nhiều tranh cãi, song thành tích đó cũng giúp cho cô thẳng tiến vào showbiz sau khi về nước.

ngam-ve-nong-bong-cua-nu-hoang-sac-dep-vu-hoang-diep-1

Tham gia vào làng giải trí được khoảng hơn 6 năm, Vũ Hoàng Điệp lại không có nhiều hoạt động nổi bật ngoài việc tham gia biểu diễn thời trang, vướng ồn ào tình ái cùng với đại gia Công “mô tô” và có thời gian ngắn là đi du học ngành truyền thông tại Singapore.

Nhưng, tận dụng lợi thế hình thể với chiều cao 1m74 cùng với số đo 3 vòng cân đối, cô thường xuyên tung ra những bộ hình bikini hút mắt để thu hút được sự chú ý của công chúng.

Hình tượng của một người đẹp hiện đại, lại ưa thích sự nóng bỏng được Vũ Hoàng Điệp xây dựng cả khi cô tham gia vào các sự kiện giải trí.

ngam-ve-nong-bong-cua-nu-hoang-sac-dep-vu-hoang-diep-2

Đến giữa tháng 05/2015, Vũ Hoàng Điệp đã tuyên bố giải nghệ để mà rời xa chốn đầy thị phi. Dù cho thời điểm đó, cô đang vướng tin đồn lấy chồng bỏ cuộc chơi, song Vũ Hoàng Điệp đã một mực phủ nhận.

Trong suốt 3 năm qua, Vũ Hoàng Điệp đã “mất tích” hoàn toàn. Thậm chí, trong ngày đám cưới của chị ruột đó là NTK Anh Thư đầu năm 2016, Vũ Hoàng Điệp cũng không có lộ diện với lý do bận việc học ở bên Mỹ.

Hiện tại, Vũ Hoàng Điệp còn rất hạn chế mạng xã hội và cuộc sống của cô khiến cho không ít người trong nghề và các khán giả tò mò, thắc mắc.