Nghi án 5 sao Việt bị đồng tính

Nghi án 5 sao Việt bị đồng tínhTrong giới showbiz Việt, không ít nhiều sao nổi tiếng dính nghi án đồng tính dù họ chưa một lần công khai hoặc đã công khai tình yêu. Công chúng luôn thắc mắc trước nghi án này nhưng sự thật có hay không thì chỉ người trong cuộc mới biết.

Nghi án 5 sao Việt bị đồng tính

Thúy Vinh

top-sao-viet-vuong-nguy-an-dong-tinh

Theo đuổi hình tượng tomboy khi bước chân vào showbiz cộng với việc thường xuyên xuất hiện cùng Thanh Thảo trong mọi hoạt động khiến Thuý Vinh dính nghi án về giới tính thật của cô.

Khi Thuý Vinh kết hôn cùng với người chồng Singapore cũng gặp nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Không chỉ Thuý Vinh dính scandal mà chồng của cô cũng thường xuyên bị đặt những câu hỏi xoay quanh giới tính thật của anh.

top-sao-viet-vuong-nguy-an-dong-tinh

ChiPu

top-sao-viet-vuong-nguy-an-dong-tinh

Từng có mối tình đẹp với Cường Seven nhưng Chi Pu bất ngờ chia tay và thường xuyên xuất hiện cùng với Gil Lê. Không chỉ xuất hiện cùng nhau, Chi Pu và Gil Lê từng đăng tải những hình ảnh hôn nhau trên trang cá nhân khiến fan không ngừng thắc mắc về mối quan hệ thật sự của cả hai.

Đan Trường

top-sao-viet-vuong-nghi-an-dong-tinh

Thời điểm Đan Trường lấy vợ cũng là thời điểm anh dính nhiều scandal nhất từ trước đến nay. Sau khi thông tin anh sắp kết hôn được đăng tải trên các mặt báo thì một người phụ nữ tên D đã tố cáo Đan Trường là gay và từng lừa tình, lừa tiền của cô. Trước những điều vu khống chồng, vợ Đan Trường đã lên tiếng bênh vực và cho rằng Đan Trường là người đàn ông hoàn toàn bình thường và những lời nói của cô D chỉ là vu khống.

Xem thêm: Top sao Việt vướng nghi án đồng tính

Quang Dũng

top-sao-viet-vuong-nguy-an-dong-tinh

Cuộc hôn nhân kết thúc một cách nhanh chóng của Quang Dũng và Jennifer Phạm khiến nam ca sĩ vướng nhiều thị phi. Mọi người đồn đoán rằng Jennifer Phạm đã biết được giới tính thật của anh nên đã dẫn đến chuyện ly hôn. Trước tin đồn về giới tính, Quang Dũng cho rằng: “Những lời đồn đoán không quan trọng bằng giá trị sự hiểu biết của bản thân, còn để đính chính hay giãi bày về giới tính là rất vô duyên”.

Trấn Thành

top-sao-viet-vuong-nguy-an-dong-tinh

Dù thường xuyên công khai tình cảm với vợ trên trang cá nhân nhưng việc giả gái quá ngọt và giọng điệu đanh đá mỗi khi dẫn chương trình cũng khiến Trấn Thành không thoát khỏi hoài nghi của khán giả dành cho anh.

Cao Thái Sơn

top-sao-viet-vuong-nguy-an-dong-tinh

Từng bị tố là người đồng tính nhưng Cao Thái Sơn vẫn cương quyết rằng anh là người đàn ông chuẩn men nhất trong showbiz Việt. Sau scandal đồng tính, Cao Thái Sơn đã bất ngờ tổ chức đám cưới tại Úc với vợ doanh nhân vào tháng 3/2017. Tuy nhiên, khán giả đều tỏ thờ ơ và cho rằng đây chỉ là những chiêu trò mới của Cao Thái Sơn.