Người luôn dõi theo Huyền My suốt 3 năm làm Á hậu là ai?

Người luôn dõi theo Huyền My suốt 3 năm làm Á hậu là ai? Huyền My là một cô gái trẻ sinh vào năm 1995 đã thực hiện được mơ ước là trở thành một người nổi tiếng. Suốt khoảng 3 năm sau khi Huyền My đã trở thành Á hậu ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vào năm 2014, có một người sẽ luôn ở bên và cũng đang dõi theo sự phát triển của cô.

Gia đình của Á hậu Huyền My

Á hậu Huyền My và thú chơi tiền tỷ chẳng kém ai

Những món ăn ngon

Người luôn dõi theo Huyền My suốt 3 năm làm Á hậu là ai?

Năm 2014, Huyền My đã được đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam khi là một ứng cử viên rất sáng giá cho chiếc vương miện năm ấy. Dù cho cô không được giải cao nhất mà cô gái sinh năm 1995 vẫn được các khán giả rất yêu mến bởi một nhan sắc ngọt ngào cùng với một thân hình đẹp.

nguoi-luon-doi-theo-huyen-my-suot-3-nam-lam-a-hau-la-ai

Sau khoảng thời gian 3 năm thi Hoa hậu Việt Nam, vào năm 2017, Huyền My đã tham gia vào đấu trường lớn hơn đối với một cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới (Miss Grand International). Trong suốt một chặng đường ấy, Huyền My cũng đã luôn nhận được những sự hỗ trợ hết mức từ cha mẹ.

Ngay cả khi đã dừng lại ở Top 10 Hoa hậu Hòa Bình thế giới vào tối ngày 25/10, Huyền My cũng sẽ chỉ biết ôm mẹ khóc bởi vì tiếc nuối. Cha mẹ cô sẽ luôn ở bên và đã động viên người đẹp đúng lúc.

nguoi-luon-doi-theo-huyen-my-suot-3-nam-lam-a-hau-la-ai-1

Năm 2014, khi Huyền My chỉ mới 19 tuổi, cô tham gia vào Hoa hậu Việt Nam và đã giành được ngôi vị Á hậu 2. Cũng bắt đầu từ đây, cuộc sống của Huyền My cũng đổi khác. Cô đã trở thành tâm điểm chú ý của phía dư luận cùng với rất nhiều tin đồn bủa vây. Và trong số những lần như vậy, bố mẹ sẽ luôn là người ở bên động viên và đã che chở cho cô gái trẻ.

Trong mọi hoạt động của Huyền My cũng đều có hình bóng của mẹ chính là bà Lan Phương. Người mẹ trẻ trung lại xinh đẹp đã hỗ trợ cho con đến hết lòng hết sức. Từ khi con gái đăng quang đã dấn thân vào showbiz, bà lại trở nên bận rộn và cũng mệt mỏi hơn. Bà đã từng chia sẻ: “So với trước đây, cũng đã không còn nhiều những bữa cơm sum họp bởi vì đa phần tôi đi theo con gái, và còn chồng chăm sóc con trai. Thỉnh thoảng, thì gia đình tôi cũng sẽ có bữa cơm chung, nhưng mà rất hiếm”.

nguoi-luon-doi-theo-huyen-my-suot-3-nam-lam-a-hau-la-ai-2

Bà Lan Phương đã cho biết, phần lớn những sự kiện của Huyền My đều do chị và ông xã đã tự đưa con gái đi rồi lại đón về.

Nói đến hành trình dấn thân vào showbiz của cô con gái, bố Huyền My đã trải lòng: ““Bố mẹ thương con đó là chuyện rất bình thường rồi, nhưng mà khi thấy con mới vừa căng thẳng về tinh thần vừa phải vất vả về thể xác, chịu nhiều áp lực gấp đôi bình thường thì tôi sẽ lại càng lo, càng thương. Vợ chồng tôi lúc nào cũng đều nói với Huyền My là con đường thi sắc đẹp cũng giống sẽ như việc đi học – học đại học rồi lại lên cao học, và phấn đấu lên tiến sĩ… giờ thi hoa hậu ở trong nước rồi thì cũng sẽ nên phấn đấu đại diện Việt Nam đi thi thế giới. Đây chính là điều mà gia đình cũng luôn định hướng cho con”.

nguoi-luon-doi-theo-huyen-my-suot-3-nam-lam-a-hau-la-ai-3

Chưa hết, bố của Huyền My còn cho biết cô cũng đã tự tạo thêm động lực để cho bản thân, rèn luyện thể hình, học tiếng Anh, và cách trình diễn, đi catwalk. Từ lúc cô con gái bận rộn, anh cũng như là vợ phải cố gắng sắp xếp thời gian để mà đi theo con. Trong hình đó là khoảnh khắc cả hai đưa con gái tới một sự kiện thiện nguyện.

“Vì tuổi của Huyền My còn rất trẻ, có thể My vẫn còn vô tư, hay vô tâm hơn. Còn chúng tôi lúc nào cũng đều suy nghĩ xa hơn, có rất nhiều cái cần vạch hướng, và chuẩn bị hơn. Cảm xúc hiện giờ đang lẫn lộn lắm – vui, tự hào nhưng mà cũng rất lo, cố gắng động viên con”, bố Huyền My đã cho biết.

nguoi-luon-doi-theo-huyen-my-suot-3-nam-lam-a-hau-la-ai-4

Từ khi Huyền My là Á hậu, thì cuộc sống của gia đình cô đã gặp nhiều xáo trộn. Nhưng mà người đẹp vẫn còn quyết tâm theo đuổi giấc mơ của cuộc đời.

Khi tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình thế giới, thì Huyền My rất tự tin sẽ đạt được giải cao, nhưng mà cuối cùng cô cũng chỉ dừng lại ở top 10. Trong những giây phút đầy hụt hẫng người đẹp cũng đã khóc nức nở trong vòng tay của mẹ.