Người mẫu Vĩnh Thụy là ai? Thông tin về người mẫu Vĩnh Thụy

Người mẫu Vĩnh Thụy là ai? Vĩnh Thụy đang mang trong mình ba dòng máu Việt-Hoa-Pháp, cho nên gương mặt của anh sở hữu rất nhiều đường nét giữa Á – Âu. Bài viết Người mẫu Vĩnh Thụy là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh nữa nhé.

Tiểu sử người mẫu Vĩnh Thụy

Erik tình tứ cùng bạn gái trong sự kiện

Những món ăn ngon

Người mẫu Vĩnh Thụy là ai?

nguoi-mau-vinh-thuy-la-ai-2

Vĩnh Thụy có tên thật là Lê Xuân Vĩnh Thuỵ

Vĩnh Thụy sinh vào ngày 05 tháng 12 năm 1988, cho đến nay anh đã 29 tuổi.

Giải thưởng anh đã đạt được: Giải bạc Siêu Mẫu 2009 , Top15 Mister International ,và Giải ăn ảnh của Mister International

Người mẫu Vĩnh Thụy đang mang ba dòng máu Việt-Hoa-Pháp, cho nên gương mặt của anh sở hữu rất nhiều đường nét giữa Á – Âu.

12 tuổi, Vĩnh Thụy đã được sang Pháp sống với mẹ. Anh đã từng là một thành viên của đội tuyển U18 quận Ferenchies, Pháp. Ba năm sau, thì anh đã trở về Việt Nam và cũng không thể nào quay lại Pháp bởi vì anh đã mất giấy tờ. Vĩnh Thụy cũng dự định sẽ đầu quân vào đội Công an TP. HCM cùng với vị trí là tiền đạo, tuy nhiên do chấn thương cột sống tái phát cho nên ước mơ được trở thành cầu thủ đã tan biến.

nguoi-mau-vinh-thuy-la-ai

Năm 2007, khi 183Club qua Việt Nam biểu diễn, thì ông bầu của nhóm nhạc Đài Loan lại muốn đào tạo Vĩnh Thụy trở thành ngôi sao giải trí. Nhưng mà vì lúc đó bởi vì không có hứng với nghề cho nên anh đã bỏ lỡ cơ hội.

Năm 2009, Vĩnh Thụy tham gia vào Siêu Mẫu Việt Nam, anh cũng đã giành được giải Bạc trong một cuộc thi. Cũng ở trong năm này, Vĩnh Thụy tham gia vào phim truyền hình “Chuyện tình đảo ngọc” và đã gây ấn tượng không ít đối với khán giả. Sau đó, anh đã đại diện Việt Nam tham gia vào Mr. International và đã lọt vào Top15, anh cũng đã đoạt Giải ăn ảnh của cuộc thi này.

nguoi-mau-vinh-thuy-la-ai-1

Năm 2010, Vĩnh Thuy tham gia vào phim điện ảnh Nhật Ký Bạch Tuyết. Nhưng phim không thành công như là mong đợi.

Năm 2014, Vĩnh Thụy đã nhận giải “Người mẫu xuất sắc Châu Á” đã được tổ chức ở Hàn Quốc.