Nhà ở quê Thái Bình của ca sĩ Sơn Tùng M-TP

Nhà ở quê Thái Bình của ca sĩ Sơn Tùng M-TP – Sơn Tùng M-TP đã phải trải qua thời thơ ấu êm đềm ở tại thành phố Thái Bình. Gia đình anh đang sống trong một ngôi nhà cũng khá khang trang, và rộng rãi.

Bố mẹ Sơn Tùng M-TP tiết lộ sự thật chưa từng biết về con

Gia đình của Sơn Tùng M-TP

Những món ăn ngon

Nhà ở quê Thái Bình của ca sĩ Sơn Tùng M-TP

Cho dù nam ca sĩ đang học tập và cũng hoạt động âm nhạc ở TP.HCM nhưng mà gia đình anh vẫn đang sinh sống tại Thái Bình. Do công việc bận rộn cho nên Sơn Tùng cũng chỉ có thể tranh thủ các dịp ra Hà Nội biểu diễn để mà về thăm nhà.

nha-o-que-thai-binh-cua-ca-si-son-tung-m-tp-1

Vì mẹ vào TP.HCM chăm sóc Sơn Tùng sau ca mổ ở chân cho nên ở nhà chỉ còn có một mình bố Sơn Tùng đã quán xuyến mọi chuyện.

Gia đình của Sơn Tùng bao gồm có bố mẹ và em trai đang sống ở trong một căn nhà khá khang trang ở tại thành phố Thái Bình. Bố mẹ nam ca sĩ trẻ Sơn Tùng đều làm kinh tế, và mở cửa hàng buôn bán. Phóng viên đã đến thăm nhà Sơn Tùng ngày đầu tháng 6, lúc đó chỉ có mình bố Sơn Tùng đã ở nhà bán hàng, trông nhà cửa còn để mẹ và em trai vào TP.HCM thăm, và chăm sóc nam ca sĩ sau khi ca mổ ở chân. Sáng 5/6, mẹ của Sơn Tùng cũng đã tháp tùng anh qua Nga lưu diễn.

nha-o-que-thai-binh-cua-ca-si-son-tung-m-tp

Gia đình Sơn Tùng M-TP đang làm khin doanh

Bởi vì gia đình làm kinh doanh cho nên hầu như dưới tầng 1 lại không có trang trí gì quá nhiều ngoài một gian hàng quần áo và một phòng tiếp khách nhỏ bao gồm có cả gian bếp của nhà. Phía trên tầng chính là phòng ngủ của bố mẹ và cả hai anh em Sơn Tùng.

nha-o-que-thai-binh-cua-ca-si-son-tung-m-tp-2

nha-o-que-thai-binh-cua-ca-si-son-tung-m-tp-3 nha-o-que-thai-binh-cua-ca-si-son-tung-m-tp-4 nha-o-que-thai-binh-cua-ca-si-son-tung-m-tp-5 nha-o-que-thai-binh-cua-ca-si-son-tung-m-tp-6 nha-o-que-thai-binh-cua-ca-si-son-tung-m-tp-7

Trái ngược đối với những suy nghĩ của mọi người về một chàng trai rất cá tính, thậm chí còn có phần hơi ngông, gia đình Sơn Tùng M-TP cũng rất giản dị và thân thiện. Bố Sơn Tùng cũng rất vui vẻ, thoải mái. Anh đã dẫn mọi người đi thăm nhà, và kể những câu chuyện về cậu con trai cả. Bố Sơn Tùng cũng nhiệt tình cho mọi người xem các bức ảnh lưu giữ lại những kỷ niệm hạnh phúc của gia đình. Được sống ở trong vòng tay yêu thương hết mực của bố mẹ có lẽ cũng chính là một lý do giúp cho Sơn Tùng có thể đạt được những thành công như ngày hôm nay.