Nhạc sĩ Kai Đinh quê ở đâu? Nhạc sĩ Kai Đinh cao bao nhiêu?

Nhạc sĩ Kai Đinh quê ở đâu? Kai Đinh là một nam ca nhạc sĩ trẻ đang thu hút sự chú ý của các khán giả với nhiều bản nhạc pop ballad nhẹ nhàng, và lắng đọng. Kai Đinh cũng đã từng xuất hiện trong “Sing my song” năm 2016. Bài viết Nhạc sĩ Kai Đinh quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Nhạc sĩ Kai Đinh quê ở đâu?

nhac-si-kai-dinh-que-o-dau

Nhạc sĩ Kai Đinh sinh năm 1992, 26 tuổi.

Kai Đinh quê tại Tỉnh Kon Tum, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Kai Đinh là một nam ca nhạc sĩ trẻ đang thu hút sự chú ý của các khán giả với nhiều bản nhạc pop ballad nhẹ nhàng, và lắng đọng. Kai Đinh cũng đã từng xuất hiện trong “Sing my song” năm 2016.

Kai Đinh hiện là một trong số những nhạc sĩ trẻ tài năng nhất của Vpop. Anh được các khán giả yêu mến và xếp vào hàng những “hit – maker” trẻ ở Việt Nam. Kai Đinh đã cho ra đời khá nhiều sản phẩm âm nhạc, và được nhiều khán giả yêu thích như: Stay with my – Chi Pu, Cô đơn – Jun Phạm, Người ta nói – Trung Quân idol, Love me more – Gil Lê, Đường một chiều – Ái Phương, Gọi tên em – Min… và ca khúc “Điều buồn tênh” đã đánh dấu sự quay trở lại làng giải trí của nam ca sĩ Quang Vinh.

Kai Đinh từng tham gia vào chương trình Bài Hát Việt và cũng đã nhận được một số giải thưởng như “Bài hát được khán giả bình chọn”, “Ca sĩ thể hiện hiệu quả”, “Bài hát do Hội đồng các nhà sản xuất bình chọn”.

Những ngày cuối của năm 2016, Kai Đinh đã tạo ra một cơn sốt mới ở trong làng Vpop. Ca khúc “Phải có em” đã được Kai Đinh biểu diễn trong “Sing my song” tập 4, cũng đã trở thành ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất ở trên các diễn đàn âm nhạc Việt Nam. Trước đó, nam nhạc sĩ trẻ này cũng đã thu hút sự chú ý của khán giả cùng với ca khúc “Tinh cầy cô đơn”.

Kai Đinh thời trẻ

Kai Đinh đã từng theo học trung học tại trường chuyên Kon Tum.