Nhan sắc bạn gái hơn tuổi của Trương Nam Thành

Nhan sắc bạn gái hơn tuổi của Trương Nam Thành – Phạm Thùy Linh – người yêu hiện nay của Trương Nam Thành đang sở hữu một ngoại hình khá xinh đẹp, nổi bật.

nhan-sac-ban-gai-hon-tuoi-cua-truong-nam-thanh

Người mẫu, diễn viên Trương Nam Thành cũng đã từng có thời gian dài yêu say đắm người đẹp Hoàng Yến – cũng là chị gái ruột của á hậu Hoàng My.

Sau khi Hoàng Yến đã bất ngờ lên xe hoa cùng với một doanh nhân nổi tiếng, Trương Nam Thành cũng đã sớm bén duyên tình cảm cùng với một chân dài quen mặt ở trong showbiz.

Tiểu sử siêu mẫu Trương Nam Thành

Lý do thực sự khiến Đại Nghĩa chưa lấy vợ

Những món ăn ngon

Trương Nam Thành và người mẫu Phạm Thùy Linh cũng đã chính thức hẹn hò vào giữa năm 2014, cặp đôi này cũng thường xuyên xuất hiện cùng với nhau trong các sự kiện giải trí và cũng không ngại tình tứ, và gần gũi trước đám đông.

nhan-sac-ban-gai-hon-tuoi-cua-truong-nam-thanh-1

Dù cho Phạm Thùy Linh lớn hơn Trương Nam Thành đến 2 tuổi (Phạm Thùy Linh sinh năm 1989 – pv) song khoảng cách tuổi tác lại không trở thành vấn đề đáng để bận tâm của đôi trai tài, và gái sắc.

Cuối tháng 05/2015, Phạm Thùy Linh đã gây xôn xao khi công bố đã chia tay Trương Nam Thành. Nhưng sau hàng loạt hiểu lầm không đáng có, cặp đôi này cũng lại tiếp tục duy trì mối quan hệ và cũng yêu thương nhau hết lòng.

Trước lúc trở thành bạn gái Trương Nam Thành, Phạm Thùy Linh đã từng tham gia “Hoa hậu Thế giới người Việt 2010″ và đã bị tước danh hiệu “Người đẹp áo dài” vì sửa mũi. Ngay sau đó, Phạm Thùy Linh lại tiếp tục tham gia “Siêu mẫu Việt Nam 2010″ và đã đạt được thành tích giải Bạc chung cuộc.

nhan-sac-ban-gai-hon-tuoi-cua-truong-nam-thanh-2

Không chỉ sở hữu một gương mặt xinh đẹp, thanh thoát, Phạm Thùy Linh cũng còn là người mẫu nổi bật cùng với chiều cao 1m75, số đo 3 vòng lần lượt là: 85-65-95.

Hiện nay, Phạm Thùy Linh vẫn đang tìm hiểu cơ hội đối với công việc của một người mẫu. Cô và Trương Nam Thành cũng chưa có dự định kết hôn bởi vì muốn tập trung phát triển sự nghiệp.