Nhan sắc của cô nàng Quảng Bình xinh như mộng

Nhan sắc của cô nàng Quảng Bình xinh như mộng – Cô nàng Quảng Bình xinh như mộng, lại đa tài nổi tiếng của trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Nhan sắc của cô nàng Quảng Bình xinh như mộng

nhan-sac-cua-co-nang-quang-binh-xinh-nhu-mong

Sở hữu một nụ cười tỏa nắng và tính cách rất thân thiện, vui tươi nhưng mà ít ai biết rằng cô bạn 22 tuổi cùng với cả chục ngàn follower này thì lại vô cùng đa tài và tự lập.

Trần Thị Ánh Linh (sinh năm 1997) sinh ra và lớn lên ở Quảng Bình, hiện đang là sinh viên năm cuối của trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội.

Linh đã gây ấn tượng với người đối diện nhờ vào nụ cười ngọt ngào, và đôi mắt to tròn đáng yêu.

nhan-sac-cua-co-nang-quang-binh-xinh-nhu-mong-1

Phong cách thời trang rất đa dạng và biến hóa cùng với đủ phong cách từ năng động, thể thao đến dịu dàng, và thanh thoát, từ “bánh bèo” nhí nhảnh cho tới sexy, gợi cảm nhưng mà vẫn không kém phần thanh lịch… cũng là một trong số những điểm nổi bật, và gây chú ý của cô bạn.

Đặc biệt, Linh lại còn được bạn bè yêu mến nhờ vào tính cách luôn lạc quan, hòa đồng và năng nổ trong những hoạt động ở trường lớp.

nhan-sac-cua-co-nang-quang-binh-xinh-nhu-mong-2

Cùng với giọng hát trong trẻo, cô nàng chính là thành viên tích cực của CLB ghitar trường Cao đằng Du lịch Hà Nội, tham gia vào rất nhiều chương trình văn nghệ do trường tổ chức cũng như những show diễn của CLB.

Nhìn Ánh Linh, rất nhiều người sẽ nghĩ rằng cô bạn chính là một nàng tiểu thư sống trong nhung lụa. Nhưng mà thực tế, Ánh Linh lại tự lập từ rất sớm. Ngay từ những ngày đầu tiên mới đặt chân đến Hà Nội, Linh cũng đã tập tành kinh doanh trên mạng. Cùng với những đồng tiền đầu tiên tự kiếm được ấy, dần dần thì cô bạn đã bắt đầu một cuộc sống mới mà lại không có sự bao bọc của cha mẹ. “Lúc mới ra Hà Nội, lần đầu làm quen đối với kinh doanh nên còn rất nhiều bỡ ngỡ. Mình hồi đó thậm chí lại còn chưa nói được giọng Bắc nữa cơ, may mắn đã được bạn bè yêu thương, giúp đỡ cho mình mới có thể vượt qua giai đoạn khó khăn ấy” – Ánh Linh đã chia sẻ.

nhan-sac-cua-co-nang-quang-binh-xinh-nhu-mong-3

Ngoài ra, nhờ vào lợi thế ngoại hình, Linh cũng đã làm mẫu ảnh cho các nhiếp ảnh gia tại Quảng Bình và Hà Nội. Công việc đã mang lại nguồn thu nhập tương đối cho Linh. Năng động, “ôm đồm” nhiều việc là thế nhưng mà thành tích trên lớp của Ánh Linh vẫn còn rất tốt. Bí quyết của Linh đó là luôn cố gắng sắp xếp thời gian biểu cho thật hợp lý để không làm ảnh hưởng đến việc học trên lớp.

nhan-sac-cua-co-nang-quang-binh-xinh-nhu-mong-4

Bản thân lại cá tính mạnh mẽ và thích tự lập từ sớm nhưng mà đôi khi Linh cũng rất thèm được trở về với vòng tay ấm áp của gia đình. “Mình cũng luôn tranh thủ thời gian nghỉ để trở về thăm nhà. Đối với mình, gia đình chính là nơi ấm áp và an toàn nhất khi mình thấy mệt mỏi hay buồn phiền”– Ánh Linh đã chia sẻ. Khi mà được hỏi về mẫu người lý tưởng của bản thân, Linh đã cho biết: “Con người không ai hoàn hảo cả cho nên Linh không có hình mẫu cố định, chỉ mong rằng người đó biết cố gắng cho tương lai, có chính kiến và đã tự quyết định được cuộc sống của mình là được”.

nhan-sac-cua-co-nang-quang-binh-xinh-nhu-mong-5

Dù cho là nàng hot girl xinh đẹp, đa tài và nổi tiếng ở trên mạng xã hội nhưng mà Linh vẫn rất khiêm tốn cho rằng: “Được rất nhiều người biết đến và yêu mến là một sự may mắn đối với Linh. Linh sẽ xem đó vừa là một lợi thế cũng vừa là động lực để mà phấn đấu”.