Nhan sắc của công chúa thể dục Son Yeon Jae

Nhan sắc của công chúa thể dục Son Yeon Jae – Ngất ngây trước vẻ đẹp như là “tượng thần” của nàng công chúa thể dục Hàn Quốc.

Nhan sắc của công chúa thể dục Son Yeon Jae

Bên cạnh các thành tích nổi bật cũng đã gặt hái được trên các đấu trường thế giới, thì với công chúa thể dục nhịp điệu Son Yeon Jae của xứ sở kim chi còn được biết tới cùng với danh hiệu hoa khôi của kì Olympic Rio vào năm 2016.

Son Yeon Jae (sinh năm 1994) là một trong số những vận động viên thể dục nhịp điệu nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Cô nàng đã được những người hâm mộ của xứ kim chi đã ưu ái gọi với cái tên “công chúa” hay là “búp bê” trong làng thể dục nghệ thuật Hàn Quốc. Sở hữu một nét đẹp ngây thơ như là nữ sinh, với một chiều cao 1,65m, thì cô gái trẻ với Son Yeon Jae được rất nhiều người hâm mộ thể thao nhắc đến cùng với danh hiệu hoa khôi của kì Olympic Rio 2016 và đã trở thành một trong số những tâm điểm chú ý của dư luận thế giới.

Cho dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng song Son Yeon Jae cũng đã có dày dạn kinh nghiệm thi đấu trên những đấu trường quốc tế với rất nhiều thành tích nổi bật. Khi cô chỉ mới 17 tuổi, cô nàng cũng đã xuất sắc mang về HCĐ cho môn thể dục dụng cụ Hàn Quốc ở Asiad 2010 và đã giành được HCV ngay ở trên sân nhà mình ở Asiad 2014. Không những chỉ vậy, Son Yeon Jae cũng đã trở thành nữ VĐV Hàn Quốc đầu tiên ở trong lịch sử giành huy chương ở giải vô địch Thể dục Nghệ thuật Thế giới diễn ra ở Izmir (Thổ Nhĩ Kỳ).

nhan-sac-cua-cong-chua-the-duc-son-yeon-jae nhan-sac-cua-cong-chua-the-duc-son-yeon-jae-1

Son Yeon Jae là một trong số những vận động viên thể dục nhịp điệu nổi tiếng nhất ở xứ sở kim chi.

nhan-sac-cua-cong-chua-the-duc-son-yeon-jae-2 nhan-sac-cua-cong-chua-the-duc-son-yeon-jae-3

Cô nàng đã được người hâm mộ xứ Hàn ưu ái đã gọi với cái tên “công chúa” hay là “búp bê”  của làng thể dục nghệ thuật tại Hàn Quốc.

nhan-sac-cua-cong-chua-the-duc-son-yeon-jae-4

Yeon Jae sở hữu một gương mặt xinh xắn, đáng yêu như là một nữ sinh.

nhan-sac-cua-cong-chua-the-duc-son-yeon-jae-5 nhan-sac-cua-cong-chua-the-duc-son-yeon-jae-6

Công chúa thể dục nhịp điệu xứ Hàn đã trở thành một trong số những tâm điểm chú ý của báo chí Olympic trong năm nay.

nhan-sac-cua-cong-chua-the-duc-son-yeon-jae-7 nhan-sac-cua-cong-chua-the-duc-son-yeon-jae-8nhan-sac-cua-cong-chua-the-duc-son-yeon-jae-9

Cô nàng cao 1m65 và cân nặng 45kg.

nhan-sac-cua-cong-chua-the-duc-son-yeon-jae-10 nhan-sac-cua-cong-chua-the-duc-son-yeon-jae-11

Yeon Jae đã từng mang về HCV cho đội tuyển Hàn Quốc vào kì Asiad năm 2014.

nhan-sac-cua-cong-chua-the-duc-son-yeon-jae-12 nhan-sac-cua-cong-chua-the-duc-son-yeon-jae-13

Cô gái 22 tuổi từ lâu cũng đã được mệnh danh là một mỹ nữ của làng thể thao xứ Hàn cùng với vẻ đẹp trong sáng, và ngọt ngào.

nhan-sac-cua-cong-chua-the-duc-son-yeon-jae-14 nhan-sac-cua-cong-chua-the-duc-son-yeon-jae-15

Ngoài những hoạt động thể thao, Jeon Jae lại còn tham gia vào một số chương trình truyền hình thực tế và cũng đóng quảng cáo.

nhan-sac-cua-cong-chua-the-duc-son-yeon-jae-16 nhan-sac-cua-cong-chua-the-duc-son-yeon-jae-17 nhan-sac-cua-cong-chua-the-duc-son-yeon-jae-18

Cô gái trẻ với Son Yeon Jae đã được nhiều người hâm mộ thể thao nhắc đến cùng với danh hiệu hoa khôi của kì Olympic Rio năm 2016.