Nhan sắc của diễn viên hài Lê Giang khi chưa dao kéo

Nhan sắc của diễn viên hài Lê Giang khi chưa dao kéo – Nghệ sĩ Lê Giang bật mí bắt đầu phẫu thuật từ năm 29 tuổi và ngày càng nghiện dao kéo vì muốn quên đi chuyện buồn tình cảm.

Nhan sắc của diễn viên hài Lê Giang khi chưa dao kéo

nhan-sac-cua-dien-vien-hai-le-giang-khi-chua-dao-keo

Nghệ sĩ Lê Giang sinh năm 1972 tại miền Tây Nam bộ. Cô bén duyên với nghệ thuật cải lương từ năm 15 tuổi. Nhờ cái duyên trên sân khấu mà cô được đảm nhận nhiều vai đào chính và sau này trở thành một diễn viên hài có tiếng tại miền Nam.

Gần đây, cô gây chú ý khi chia sẻ cuộc sống khó khăn và từng bị chồng cũ đánh đập. Câu chuyện gia đình của nghệ sĩ Lê Giang vốn được nhiều người biết đến với nhiều sự cảm thông, nay lại càng được chú ý và bàn tán nhiều hơn.

Nhưng bên cạnh đó, cô cũng là nữ nghệ sĩ được biết đến bởi việc “dao kéo”. Cô sở hữu thân hình vô cùng nóng bỏng, thậm chí khi cô đứng cạnh cô con gái Lê Lộc cũng trông giống như 2 chị em. Để có được ngoại hình trẻ trung và bốc lửa như vậy ở tuổi 45, cô đã phải trải qua không ít lần phẫu thuật thẩm mỹ. Bức ảnh đầu tiên cô đứng thứ 2 từ trái sang thuở còn là một thiếu nữ và thời điểm hiện tại có rất nhiều sự thay đổi.

Diễn viên Lê Giang chia sẻ, chị bắt đầu phẫu thuật từ năm 29 tuổi vì kém tự tin về ngoại hình của mình. Ca phẫu thuật đầu tiên là nâng mũi để thay đổi vận mệnh về tiền bạc và tình duyên.

Sau đó, cô “trùng tu” vòng một để có số đo bốc lửa như bây giờ. Chưa dừng lại ở đó, mỗi thời điểm chị lại thực hiện các phương pháp làm đẹp khác nhau như: làm căng da mặt bằng chỉ, tiêm filler, độn cằm…

Trong chương trình “Sau ánh hào quang”, nữ nghệ sĩ 45 tuổi chia sẻ: “Cứ mỗi lần nhìn vào gương và thấy trên mặt có gì không hài lòng, hoặc gặp điều xui xẻo, tôi lại muốn chỉnh sửa gương mặt của mình”. Đồng nghiệp và các con nhiều lần ngăn cản cô thực hiện phẫu thuật nhưng chị vẫn tiếp tục.

Không thể phủ nhận rằng ngoại hình mới giúp cho cô tạo nhiều ấn tượng hơn trong mắt công chúng. Ở tuổi 45, cô vẫn giữ được hình thể bắt mắt, sáng sân khấu.