Nhiều điều chưa biết về gia đình DJ Trang Moon

Nhiều điều chưa biết về gia đình DJ Trang Moon – Mẹ của cô nàng này cũng khá thoải mái và vui tính khi đã tiếp xúc với mọi người xung quanh. Bạn cũng có thể thấy, nữ DJ này đã được thừa hưởng một năng khiếu âm nhạc của mẹ mình.

Tiểu sử của DJ Trang Moon

Ca sĩ Đào Bá Lộc quê ở đâu?

Những món ăn ngon

Nhiều điều chưa biết về gia đình DJ Trang Moon

Bà tên là Lã Thị Tâm – mẹ DJ Trang Moon trong năm nay đã  bước sang ngưỡng 50 tuổi. Bà đang sở hữu một thân hình nhỏ nhắn cùng với một nụ cười tươi và một phong thái rất nhẹ nhàng.

nhieu-dieu-chua-biet-ve-gia-dinh-dj-trang-moon

Bà cũng đã vui vẻ tiếp phóng viên và tâm sự rằng: “Trang nó đi vắng rồi, cháu cứ ngồi đây chơi cùng với cô cũng được!”

Mẹ cô đã gây bất ngờ với người đối diện bởi một cách trò chuyện phóng khoáng, cùng cách nhìn nhận vấn đề rất nhanh chóng và cũng trẻ trung.

Chân dung của người mẹ “xì tin” Trang Moon

Mẹ cô nàng này cho hay, bà và con gái không chỉ tâm sự với nhau mà còn thường xuyên cùng diện các bộ “đồ đôi”. Tuy nhiên, bà còn sở hữu một facebook có đến hàng ngàn lượt theo dõi và lượt like.

nhieu-dieu-chua-biet-ve-gia-dinh-dj-trang-moon-1

Qua câu chuyện này, phóng viên được biết đến bà Tâm vốn là một diễn viên chèo thuộc đoàn chèo ở Hà Nam Ninh (cũ). Có chất giọng hát ngọt ngào, tình tứ, bà Tâm từng giữ một vị trí “ngôi sao” của đoàn chèo Hà Nam Ninh này.

Thế nhưng, sau khi đi lấy chồng và sinh con, bà quyết định tạm gác lại đam mê của mình để có thể chăm sóc cho chồng con.

Bố của Trang Moon là một người bộ đội, nên việc quán xuyến trong gia đình hầu như do chính bà đảm đương. Vào năm Trang Moon được 3 tuổi thì bà sinh tiếp một cậu con trai em của cô.

Ngay lúc này, cuộc sống của gia đình cô trở nên khó khăn, thiếu thốn khiến mẹ cô phải nhận làm rất nhiều việc để có thể có đủ tiền chi trả sinh hoạt phí hằng ngày.

Mẹ Trang không kêu ca bất cứ việc gì, với tâm niệm rằng: “Miễn sao đó là đồng tiền chân chính, thì cho dù có phải vất vả, khó nhọc tới đâu bà cũng không quản ngại. Khi đó chỉ mong có tiền lo cho các con của mình thôi!”

Bà Tâm bảo thêm: “Đúng là không được ca hát nữa, không được diễn nữa khiến bà rất buồn và nhớ đến.

Nhưng một khi đã có chồng thìngười phụ nữ cần phải hi sinh cho gia đình và  con cái. Hiện giờ, em Trang và em Hoàng (em trai Trang Moon – PV) đã trưởng thành, ngoan ngoãn thế này là cugnx kiến bà vui mừng rồi.”

Nghỉ biểu diễn chèo đã khá lâu, nhưng bà Tâm nhiều lúc cũng nhớ đến sân khấu da diết. Để có thể nguôi đi nỗi nhớ, bà thường tìm đến những câu hát văn quen thuộc.

nhieu-dieu-chua-biet-ve-gia-dinh-dj-trang-moon-2

Với  kinh nghiệm và giọng hát đầy ngọt ngào vốn đã có, bà Tâm trở thành cung văn có tiếng của địa phương và được rất nhiều người yêu mến. Thời gian lâu dần, bà bỏ hết các công việc làm thêm để quyết định theo đuổi “nghề” cung văn trở lại.

Chỉ sau hơn 10 năm, hiện nay bà Tâm đã là một thanh đồng có tiếng ở thủ đô Hà Nội.

“Trang thích ngủ chung với mẹ…”

Lúc Trang Moon quyết định đi theo nghề DJ, dù rất lo lắng cho con nhưng bà Tâm không muốn ép buộc con phải làm theo ý mình. Đã từng làm nghệ thuật, nên bà hiểu được sự khát vọng sống cùng với đam mê mà con gái bà đang ấp ủ bấy lâu nay.

Nhiều ngày đầu tiên thấy con gái đi làm, bà Tâm trở nên lo lắng tới mức đứng ngồi không yên. Nhìn con phải chạy từng show đi đến khắp nơi với mức catse “chẳng cao là mấy”, bà Tâm thương xót cho con lắm!

Mẹ Trang chia sẻ thêm: “Những đêm mùa đông, lúc con đi làm về, chân tay lạnh tê cứng. Bà thương con đến thắt ruột, thế nhưng chẳng biết làm thế nào ngoài việc cắm sẵn cho con chiếc túi sưởi rồi ủ tay, ủ chân cho nó ấm lại.

nhieu-dieu-chua-biet-ve-gia-dinh-dj-trang-moon-3

Khi Trang ra ngoài, cô được mọi người yêu quý, nể nang thế nào cô không biết, chứ về đến nhà là như con nít. Trang rất thích ngủ cùng với mẹ, lúc đi làm về là ôm mẹ và ngủ ngon lành mà thôi!”

Nhắc tới những nỗi vất vả của con gái mình, mắt bà Tâm thoáng ướt mi. Bà cũng phân trần: “Tính cô vậy đấy, mau nước mắt lắm! Những khi con bé đi diễn xa nhà là nhớ con, thương con cô cứ khóc 1 mình như vậy thôi! Trang nó biết, nên luôn tỏ ra cứng rắn và hay trêu chọc để cho cô vui”.

Lo lắng cho đứa con, nhiều lần mẹ cô theocôđến tận nơi làm việc. Bà bảo rằng: “Không phải mình không tin con để mà phải đi theo giám sát nó đâu, mà bà muốn xem thử con mình làm việc như thế nào để hiểu và chia sẻ một phần nỗi vất vả với nó.

Khi vào tớibên trong, thấy con làm việc như thế nào, thì cô càng thương Trang hơn.Nó đứng trên cái bục cao, miệng cười tươi như vậy, nhưng áp lực và khó nhọc cũng không hề ít chút nào.

Nhưng khi nhìn thấy con mình làm việc, xung quanh là biết bao nhiêu người đang hò reo, cổ vũ, bà thấy vui và tự hào lắm! Không ngờ rằng con của mình lại trưởng thành, lại được nhiều người yêu mến đến như vậy”.