Những cách dùng mặt nạ tự nhiên cho mái tóc

Mặt nạ tự nhiên cho mái tóc – Hôm nay dichvuvantainhanh.com sẽ chia sẻ cho các bạn một số loại mặt nạ tự nhiên dùng cho tóc, giúp dưỡng tóc mượt mà, óng ả.

Những cách dùng mặt nạ tự nhiên cho mái tóc

Tỉa tóc thường xuyên

mat-na-tu-nhien-cho-toc1
Thường xuyên cắt tóc sẽ giúp cho chúng ta làm giảm tình trạng tóc bị chẻ ngọn, các bạn nên cắt tóc 3-4 tháng/ lần để mà giúp tóc phục hồi và giúp tóc dài nhanh.

Ăn uống đầy đủ các chất

Một trong các nguyên nhân khiến cho tóc của bạn trở nên xấu xí chính là do mất cân bằng của chế độ dinh dưỡng, khiến cho da đầu khó hấp thu được các chất dinh dưỡng để mà nuôi tóc. Do đó, các bạn cần điều chỉnh chế độ ăn uống cho hợp lý để nhanh chóng giúp cho mái tóc được phụ hồi lại trạng thái bóng đẹp ngay ban đầu.

Dùng mặt nạ tự nhiên cho mái tóc

Sau khi cắt phần tóc chẻ ngọn thì các bạn nên sử dụng những loại mặt nạ từ tự nhiên dành cho tóc. Những loại mặt nạ giúp cho tóc phục hồi nhanh như là mặt nạ bơ, các bạn chỉ cần xay nhuyễn một quả bơ sau đó các bạn trộn chung hỗn hợp trên cùng với trứng gà (dùng được cả lòng đỏ và và lòng trắng) và với dầu olive. Thoa đều hỗn hợp này trên từ ngọn tóc cho đến chân tóc, quấn khăn hoặc là dùng mũ chụp đầu để mà ủ tóc trong thời gian khoảng từ 20-30′.

mat-na-tu-nhien-cho-toc2

Lưu ý rằng các bạn nên gội đầu chung với nước ấm trước để mà loại sạch hoàn toàn lớp mặt nạ dính lên trên tóc. Sau đó thì mới sử dụng dầu gội và mới xả lại bằng nước lạnh. Các bạn cũng có thể sử dụng cả mặt nạ đu đủ + sữa chua, mật ong hoặc là xay nhuyễn chuối để mà ủ tóc. Các loại mặt nạ tự nhiên này rất là dễ làm và hiệu quả, chắc chắn các bạn sẽ bất ngờ về chính công dụng của chúng sau khi sử dụng được 2-3 lần.

Tóc dễ bị chẻ ngọn dễ bị xơ rối do chính tác động nhiệt từ các lần duỗi nhuộm,…vì vậy nên các chị em nên có một chế độ chăm sóc tóc phù hợp để mà sở hữu mái tóc đẹp óng ả nhé. Các bạn chỉ cần áp dụng các phương pháp trên thì các nàng sẽ khắc phục được tình trạng tóc bị xơ rối đấy. Chúc cho các nàng luôn đẹp và tự tin với chính mái tóc của mình.