Noo Phước Thịnh – nam ca sĩ “hiếm có khó tìm” của Vpop

Noo Phước Thịnh – nam ca sĩ “hiếm có khó tìm” của Vpop – Cùng nhau điểm qua các nét rất đáng yêu của anh chàng Noo Phước Thịnh đã khiến cho các fans đã phải “chết mê chết mệt” nhé!

Ca sĩ Noo Phước Thịnh cao bao nhiêu?

Lộ khối tài sản đáng mơ ước của Noo Phước Thịnh

Những món ăn ngon

Noo Phước Thịnh – nam ca sĩ “hiếm có khó tìm” của Vpop

Noo Phước Thịnh là một trong số sao nam hot nhất hiện nay cùng với một lượng fans đã thuộc vào loạt hàng “khủng” của Vpop. Sở hữu một vẻ ngoài rất điển trai, một gương mặt rất sáng sân khấu cùng với một giọng hát truyền cảm, Noo lại còn đặc biệt sẽ gây chú ý cùng với một lý lịch rất sạch sẽ và sẽ luôn nói không đối với scandal.

noo-phuoc-thinh-nam-ca-si-hiem-co-kho-tim-cua-vpop

Xuất thân là người mẫu teen cho nên cũng không quá khó hiểu khi mà ca sĩ Noo Phước Thịnh biết cách sẽ làm mới những hình ảnh của mình đối với “con mắt” thời trang rất chuyên nghiệp của mình. Là người của công chúng, thì Noo lại luôn giữ gìn hình ảnh của mình ở trong mắt của công chúng. Đó là cách mà anh đã thể hiện sự tôn trọng với các khán giả đang yêu quý của mình. Nhưng mà định nghĩa hơp thời trang của Noo cũng sẽ lại không đồng nghĩa đối với việc là phải xài hàng hiệu. Cùng với một mức thù lao hiện giờ của anh thì những việc sắm sửa đã cho mình có một bộ cánh đắt tiền là một chuyện hoàn toàn đơn giản thế mà Noo lại không muốn đua đòi hay là ăn diện se sua, và anh lại luôn nghĩ “chỉ cần mặc hợp thời trang, và cũng không cần chạy theo đồ hiệu.”

Toàn bộ số tiền catse của mình, thì Noo đều muốn phụ giúp gia đình, muốn ba mẹ có được một cuộc sống ổn định và cũng đỡ vất vả hơn. Anh xây cho ba mẹ một mái ấm đàng hoàng cũng như giúp cho kinh tế gia đình có một phần dễ thở hơn và cũng “tậu” cho mình một chiếc xe để mà thuận tiện cho việc di chuyển.

noo-phuoc-thinh-nam-ca-si-hiem-co-kho-tim-cua-vpop-1

Tuy là con đường hoạt động nghệ thuật của ca sĩ Noo Phước Thịnh đôi lúc cũng đã gặp một vài khó khăn thế nhưng mà bằng niềm yêu nghề, say mê đối với nghề, Noo vẫn đang cố gắng vượt qua bằng chính sức lực của mình. Anh chàng dường như cũng không muốn dựa vào scandal để mà đánh bóng tên tuổi của mình, các sản phẩm âm nhạc của Noo đó chính là tất cả tâm huyết và cố gắng mà anh lại muốn dành tặng cho những khán giả thân thương.

Noo Phước Thịnh là một người rất cầu toàn, khó tính ở trong công việc, bởi vì anh muốn thể hiện được tính chuyên nghiệp và sự tôn trọng dành cho các khán giả. Mỗi lúc Noo xuất hiện thì cũng không có “những lỗi sơ đẳng khiến cho khán giả khó chịu”.

noo-phuoc-thinh-nam-ca-si-hiem-co-kho-tim-cua-vpop-2

Ngoài sự cầu toàn ra, điều khiến cho những ai từng làm việc với Noo Phước Thịnh đều hài lòng đó chính là: đúng giờ. Là người luôn tuân thủ thời gian cho nên Noo thường hay tới sớm từ 5 đến 10 phút để mà chuẩn bị tinh thần cho các màn biểu diễn của mình.

Noo ghét nhất sự chờ đợi, thế cho nên anh không muốn ai sẽ phải chờ đợi mình. Chính vì thế mà Noo chọn lựa khá kỹ các chương trình để mà nhận lời trình diễn.

noo-phuoc-thinh-nam-ca-si-hiem-co-kho-tim-cua-vpop-3

Luôn tất bật đối với lịch diễn, quay quảng cáo,… nhưng cứ rảnh tay bất cứ lúc nào thì Noo sẽ lại ôm chiếc điện thoại của mình để mà làm một công việc “hết sức quan trọng và cũng tốn nhiều trí não”, đó chính là… chơi game. Noo từng có dịp chia sẻ rằng: “Noo Phước Thịnh chơi game mọi lúc mọi nơi và với mọi thời điểm (cười lớn)”. Có lẽ đó cũng chính là một nét đáng yêu riêng của một giọng ca Gạt đi nước mắt  trong lòng khán giả.

“Kẻ thù truyền kiếp” và cũng sẽ không bao giờ “đội trời chung” đối với Noo Phước Thịnh chắc có lẽ đó chính là một con gián. Có một tuổi thơ rất chật vật, khó khăn, từ lúc nhỏ Noo đã phải sống trong một khu vực khá ẩm mốc và thường xuyên có một sự xuất hiện của các “vị khách không mời” này. Hiện nay, mỗi khi nhắc đến loài vật này, Noo sẽ ngay lập tức đã bị ám ảnh, và sợ hãi đến xanh mặt.

noo-phuoc-thinh-nam-ca-si-hiem-co-kho-tim-cua-vpop-4

Một kỷ niệm rất vui và thú vị giữa Noo cùng với loài vật này đó chính là lần đi diễn tỉnh, chỉ là vì trong phòng có 1 chú gián mà cả đêm Noo đã mở cửa phòng và cũng ngồi ở ngoài hành lang, đợi khi nào mà chú gián kia đi ra thì Noo mới bước vào phòng ngủ tiếp.

Luôn sẵn sàng chia sẻ về những hình ảnh “làm xấu” ở trên trang cá nhân, Noo đã cho biết, bản thân của một người nghệ sĩ cũng giống như là những người bình thường khác.

noo-phuoc-thinh-nam-ca-si-hiem-co-kho-tim-cua-vpop-5

Bản thân Noo cũng đã dành cho những khoảnh khắc hào quang, đẹp đẽ ở trên sân khấu để dành tặng cho các khán giả thì khi Noo đã trở về với “ngôi nhà nhỏ”. Noo luôn hi vọng đó cũng sẽ là nơi để anh có thể gần gũi hơn đối với các bạn khán giả, những bạn fans đang theo dõi và sẽ ủng hộ con đường nghệ thuật của riêng mình.