Nữ ca sĩ Đông Nhi gợi cảm bên Ông Cao Thắng

Nữ ca sĩ Đông Nhi gợi cảm bên Ông Cao Thắng – Đông Nhi đã được khán giả biết đến cùng với vai trò chính là diễn viên, nhạc sĩ, cũng là kiêm ca sĩ và cũng là một trong số các ca sĩ được tiên phong bước ra từ trong thế giới mạng. Bài viết Nữ ca sĩ Đông Nhi gợi cảm bên Ông Cao Thắng dưới đây sẽ cho bạn hiểu rõ hơn nhé.

Ca sĩ Đông Nhi sinh năm bao nhiêu?

Tài sản ít ai địch nổi nếu Đông Nhi lấy Ông Cao Thắng

Những món ăn ngon

Thông tin về ca sĩ Đông Nhi

Ca sĩ Đông Nhi sinh ra vào ngày 13 tháng 10 năm 1988, được 28 năm

Đông Nhi được sinh ra ở Hà Nội. Hiện cô đang sinh sống và làm việc ở tại TP.Hồ Chí Minh, nước Việt Nam

Ca sĩ Đông Nhi có tên thật là Mai Hồng Ngọc.

nu-ca-si-dong-nhi-goi-cam-ben-ong-cao-thang

Nữ ca sĩ Đông Nhi gợi cảm bên Ông Cao Thắng

Báo chí tại Hàn Quốc đã xôn xao ở trước phần biểu diễn đầy đẳng cấp của ca sĩ Đông Nhi

Không phụ lòng mong đợi của các khán giả trong nước, thì Đông Nhi cũng đã thật sự toả sáng rực rỡ ở trên sân khấu “Asia Song Festival 2017″.

Báo chí Hàn Quốc cũng hết lời khen ngợi Đông Nhi

nu-ca-si-dong-nhi-goi-cam-ben-ong-cao-thang-1 nu-ca-si-dong-nhi-goi-cam-ben-ong-cao-thang-2

Tối 24/9, thì đại diện cho Việt Nam, là nữ ca sĩ Đông Nhi đã có mặt ở trên sân khấu Asia Song Festival 2017. Không phụ lòng mong đợi từ các khán giả trong nước, Đông Nhi đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông Hàn Quốc khi được xuất hiện lộng lẫy, cũng đầy tự tin trên thảm đỏ và trên sân khấu đêm nhạc.

Đông Nhi đã mang tới hai ca khúc gắn liền cùng với tên tuổi là Xin anh đừng và Bad Boy. Đáng nói, những tờ tin tức nổi tiếng xứ Hàn như là Mydaily, Newsen… lại đặc biệt đã dành cho Đông Nhi có rất nhiều lời khen ngợi như là: “Màn trình diễn tuyệt vời”, “Phần trình diễn hoa lệ”…

nu-ca-si-dong-nhi-goi-cam-ben-ong-cao-thang-3 nu-ca-si-dong-nhi-goi-cam-ben-ong-cao-thang-4

Đông Nhi hồi hộp trong hậu trường trước những giờ lên sân khấu

Để có được phần trình diễn đầy ấn tượng như trên, Đông Nhi có khoảng thời gian nghỉ ngơi và đã chuẩn bị cho sự xuất hiện chính thức ở sự kiện âm nhạc hàng đầu tại châu Á.

Lần này, thì đại diện Việt Nam đã diện váy ngắn màu trắng, và chất liệu xuyên thấu đã được thiết kế tinh tế. Điểm nhấn của bộ váy chính là phần lưới cầu kỳ bên ngoài và cắt eo.