Phan Khải “Người phán xử”: Cả ekip “Người Phán Xử” đều công nhận là nhân vật Phan Hải đần độn

Phan Khải “Người phán xử” – Bài viết dưới đây sẽ nói về những nhận xét của ekip”người phán xử” về phim và về các nhân vật trong phim này.

Phan Khải “Người phán xử”: Cả ekip “Người Phán Xử” đều công nhận là nhân vật Phan Hải đần độn

phan-khai-nguoi-phan-xu1

NSND Hoàng Dũng, cùng đạo diễn trẻ Khải Anh và vợ chính là diễn viên Đan Lê đồng loạt công nhận nhân vật Phan Hải do chính Việt Anh thủ diễn thật “đần độn”.

Trong buổi giao lưu trực tiếp vừa diễn ra cùng với sự tham gia của ba nhân vật đến ngay từ phim truyền hình Người Phán Xử là NSND Hoàng Dũng, cả đạo diễn Khải Anh, diễn viên Đan Lê, đã có nhiều chia sẻ thú vị.

Dù không tham gia nhưng nhân mà vật thiếu gia tội phạm Phan Hải của Việt Anh đã được nhắc đến khá nhiều. Khi phim này vừa công chiếu, đa số các ý kiến khán giả cho rằng Phan Hải vẫn còn mang dáng dấp của chính Cao Thanh Lâm trong Cảnh Sát Hình Sự.

Việt Anh trong vai Phan Hải

Tại buổi giao lưu, thì NSND Hoàng Dũng đã “nói đỡ” cho con trai của mình ở trên phim của mình. Anh cho rằng về phía cơ bản thì Cao Thanh Lâm và Phan Hải đã không khác nhau nhiều về tính cách, chỉ khác nhau ở chỗ xuất thân một bên đó là chính quyền một bên là tội phạm. Nhưng anh chàng cũng thừa nhận rằng nhân vật Phan Hải gặp các đoạn hành xử bốc đồng và đần độn.

phan-khai-nguoi-phan-xu2

Vẻ mặt Phan Hải ở trên phim đa phần là xấc xược và cau có

Đạo diễn Khải Anh đã tiếp lời khi công nhận ở một số đoạn thì Phan Hải bị “over” (quá đà) và ngu. Tuy nhiên, đây chính là do bản chất nhân vật như thế và Việt Anh cũng đã lột tả xuất sắc. Khải Anh và Việt Anh cũng thỏa thuận cùng với nhau trước khi bắt đầu để mà Phan Hải có những nét riêng hơn so với chính Cao Thanh Lâm.

Thậm chí, thì diễn viên Đan Lê cũng tranh thủ “tố cáo” chồng mình lên trên phim đôi lúc hơi đần độn và nóng nảy, ví dụ như là tình tiết ghét chồng cũ của bồ vì quá ghen tuông.

keyy: Phan Khải “Người phán xử”, Phan Khải “Người phán xử”, Phan Khải “Người phán xử”, Phan Khải “Người phán xử” ,Phan Khải “Người phán xử” ,Phan Khải “Người phán xử”, Phan Khải “Người phán xử”