Puka tươi tắn đi sự kiện cùng bạn trai Diệp Tiên

Puka tươi tắn đi sự kiện cùng bạn trai Diệp Tiên – Nữ diễn viên cũng đã không ngại ngần chụp ảnh cùng với cậu con trai NSND Diệp Lang ở tại họp báo.

Tiểu sử diễn viên Puka

Người yêu mới’ đẹp trai như sao Hàn của MLee là ai?

Những món ăn ngon

Puka tươi tắn đi sự kiện cùng bạn trai Diệp Tiên

Diễn viên Puka – á quân Cười xuyên Việt năm 2016 đã đến dự họp báo của chương trình năm nay, vào sáng ngày 18/5. Cô một trong số những người đã hỗ trợ phần thi của những thí sinh. Puka đi cùng với người yêu đó là đạo diễn Diệp Tiên.

puka-tuoi-tan-di-su-kien-cung-ban-trai-diep-tien

Diệp Tiên chính là một đạo diễn dàn dựng của chương trình Cười xuyên Việt, và Điệp vụ đối đầu. Anh đã từng tham gia vào trong sân khấu kịch Hồng Vân. Đặc biệt, Diệp Tiên cũng chính là cậu con trai của NSND Diệp Lang.

Ban cố vấn Cười xuyên Việt 2017 bao gồm có: đạo diễn Diệp Tiên, diễn viên hài Huỳnh Lập – Quán quân Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ năm 2015, diễn viên hài Gia Bảo – Quán quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ năm 2016, diễn viên Khả Như – Quán quân Cùng nhau tỏa sáng năm 2014, Lê Dương Bảo Lâm – Quán quân Cười xuyên Việt năm 2015, Trần Hữu Tín – Trưởng nhóm X-Pro Quán quân Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội…

puka-tuoi-tan-di-su-kien-cung-ban-trai-diep-tien-1

Về thành phần ban giám khảo của chương trình trong năm nay có sự đổi mới. Đảm nhận được vị trí giám khảo xuyên suốt đó là nữ danh hài Việt Hương. Bên cạnh Việt Hương đó là các giám khảo khách mời nổi tiếng như là nghệ sĩ Trung Dân, NSND Hồng Vân, danh hài Vân Sơn, và danh hài Chí Tài… NSND Hồng Vân đã nhắn nhủ các thí sinh là nên học làm người trước khi làm ‘sao’ bởi vì sau khi chiến thắng ở cuộc thi, và các bạn vẫn còn phải học hỏi, và rèn luyện mỗi ngày.

Đạo diễn – nghệ sĩ ưu tú Thành Vinh đã cho biết, Cười xuyên Việt trong năm nay đặc biệt đầu tư nhiều hơn về mặt kịch bản, ngay từ khâu ý tưởng đến khi thành phẩm đều đã được chọn lọc, kiểm soát chặt chẽ khi lên sóng đảm bảo được giá trị nghệ thuật, cả ý nghĩa nhân văn và tính giải trí.

puka-tuoi-tan-di-su-kien-cung-ban-trai-diep-tien-2

Năm nay chương trình cũng sẽ có 2 bảng dành cho cả 2 đối tượng thí sinh khác nhau, đó chính là bảng Tài năng và bảng Triển vọng. Mỗi bảng cũng sẽ có 1 Quán quân. Bảng Tài năng bao gồm những thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển trước đó chính là: Minh Xuân, Mộc Trà, Hồng Thanh, Phạm Hy, Bá Đức, Phi Nguyễn, Lâm Thắng và Minh Dự.

Bảng Triển vọng gồm có 8 thí sinh có năng khiếu về diễn xuất, hài hước nhưng mà ít có cơ hội hoặc chưa từng được tiếp xúc đối với sân khấu chuyên nghiệp như là: Võ Tấn Phát, Tuấn Anh, Chí Hào, Bảo Châu, Hoàng Phúc, Phương Thảo, Xuân Phú và Duy Long.

puka-tuoi-tan-di-su-kien-cung-ban-trai-diep-tien-3

Đảm nhận vai trò là MC của Cười xuyên Việt 2017 chính là cặp đôi Quán quân và Á quân Cười xuyên Việt năm 2016 Nguyễn Anh Tú và Tuấn Dũng.

Chương trình gồm có 15 tập, trong đó có 14 tập ghi hình và 1 tập chung kết đã được truyền hình trực tiếp, mỗi tập có thời lượng khoảng 75 phút. Tập đầu tiên được phát sóng vào lúc 21h thứ sáu vào ngày 26/5 trên kênh THVL1.