Quang Lê rung động trước ca sĩ Lam Anh

Quang Lê rung động trước ca sĩ Lam Anh – Bài viết sau đây sẽ nói về những rung cảm của Quang Lê trước người đẹp Lam Anh khi anh vừa mới gặp Lam Anh.

Quang Lê rung động trước ca sĩ Lam Anh

Trên sân khấu, thì anh hát cặp tình tứ với khá là nhiều người đẹp. Có khi nào anh đã nảy sinh tình cảm với bạn diễn vì anh quá nhập vai?

quang-le-rung-dong-truoc-ca-si-lam-anh-1

– Một người ca sĩ thì không cần hát chung, chỉ cần gặp và chỉ cần nhìn đã thấy cảm xúc đó là ca sĩ Lam Anh. Lam Anh là tuýp người thuộc “gu” của tôi Quang Lê. Dù cô ấy không phải là người yêu của tôi nhưng cô ấy đã khiến cho tôi xao động. Với tôi, thì cô ấy quá sexy gợi cảm. Nhìn Lam Anh mà tôi cảm thấy một cô gái tràn đầy sức sống, phải dùng chính xác đó là “ướt át”.

- Trong Đêm tình nhân 3 tới đây, thì anh sẽ hát cặp với Lam Anh. Vậy anh dự định sẽ thổ lộ với cô ấy những gì?

– Mỗi lần diễn cùng với Lam Anh tôi rất thích. Lần hai là hai đứa bị tai nạn ở Mỹ (tháng 9/2013), đáng ra tôi phải về bằng máy bay, nhưng vì Lam Anh di chuyển bằng ô-tô cho nên tôi chọn đi chung cùng cô ấy để có thời gian ngồi cùng và tâm sự. Sau tai nạn thì hai đứa có nhiều kỷ niệm hơn, thân nhau hơn và thực hiện chung với một CD là Sao anh lỡ đành quên.

Đêm tình nhân 1 có ca sĩ Lam Anh không Quang Lê. Đêm Tình nhân 2 có Quang Lê thì không có Lam Anh. Chơi trò đuổi bắt đến cho đến Đêm tình nhân 3 mới thì va được vào nhau. Chỉ cần nói tên bài hát mà tôi dự định sẽ song ca cùng Lam Anh, khán giả sẽ biết được tình cảm của tôi và cô ấy: Trăm nhớ ngàn thương.

Khi hát chung cùng với Lam Anh, tôi cảm thấy rất là thú vị. Chắc Lam Anh cũng biết điều đó. Nhưng tiếc là cô ấy đã có được người đàn ông của mình.

quang-le-rung-dong-truoc-ca-si-lam-anh-2

Quang Lê và ca sĩ Lam Anh.