Siêu mẫu Thanh Hằng là ai? Thông tin về siêu mẫu Thanh Hằng

Siêu mẫu Thanh Hằng là ai? Thanh Hằng là một siêu mẫu được đánh giá là nổi tiếng nhất của Việt Nam hiện nay. Cô đã bắt đầu bước chân vào nghề người mẫu từ năm 2002. Bài viết Siêu mẫu Thanh Hằng là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Siêu mẫu Thanh Hằng là ai?

sieu-mau-thanh-hang-la-ai

Sau khi cô đăng quang Hoa hậu báo Phụ nữ Việt Nam qua ảnh (năm 2002), Thanh Hằng đã bước chân vào nghề người mẫu chuyên nghiệp. Cô đã được mời làm giám khảo Người mẫu Việt Nam: Vietnam’s Next Top Model mùa 4, mùa 6, mùa 7.

Thanh Hằng tên đầy đủ là Phạm Thị Thanh Hằng

Thanh Hằng sinh ngày 22 tháng 7 năm 1983, 35 tuổi.

Thanh Hằng hiện nay đang hoạt động với vai trò là một siêu mẫu, diễn viên.

Những mốc thời gian chính trong hoạt động với vai trò là người mẫu, diễn viên của Thanh Hằng

Năm 2002: Đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh.

Năm 2004: Đóng bộ phim nhựa đầu tiên và cũng chính là vai diễn đầu tiên của cô trong lĩnh vực điện ảnh là Những cô gái chân dài. Đặc biệt cô đạt được giải “Người mẫu xuất sắc nhất năm 2004″.

Năm 2005: Đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất.

Năm 2006: Đóng bộ phim truyền hình đầu tiên là Tuyết nhiệt đới. Trong phim: Thanh Hằng đã vào vai Lam – một nhà thơ trẻ, tính tình thất thường. Đối với cô, một cuộc sống đầy đủ cả về vật chất và tinh thần sẽ mang đến bế tắc trong con đường thi ca. Thế là Lam đã bỏ đi để tìm cảm hứng sáng tác, tạo nên sóng gió cho mối tình vốn êm đềm của cô cùng với Hải (Lương Mạnh Hải đóng).

Năm 2007: Đóng bộ phim truyền hình Tôi là ngôi sao. Trong phim: Thanh Hằng đã vào vai hai chị em sinh đôi với hai tính cách trái ngược là Khánh Hà và Vân Hà.

Năm 2008: Đóng bộ phim truyền hình Gia tài bác sĩ. Thanh Hằng đã thành công trong việc đã hóa thân vào nhân vật Hạnh – một thầy thuốc tận tụy với nghề.

Năm 2010: Làm giám khảo Mister Việt Nam. Đóng bộ phim điện ảnh Những nụ hôn rực rỡ và đã hóa thân thành cô chủ Thanh Lam đỏng đảnh, ngỗ ngược nhưng mà đam mê ca hát, nhảy múa. Thanh Hằng đã phải bỏ ra một khoảng thời gian dài để luyện tập những kỹ năng vũ đạo, luyện thanh.

Năm 2011: Làm giám khảo Siêu mẫu Việt Nam và đã đóng bộ phim truyền hình Người mẫu. Trong phim: Thanh Hằng đã đảm nhiệm vai diễn siêu mẫu kiêm nhà thiết kế Bình Khôi.

Năm 2013: Đóng phim điện ảnh Mỹ nhân kế trong vai Kiều Thị.

Làm giám khảo một chương trình truyền hình thực tế Người mẫu Việt Nam: Vietnam’s Next Top Model, Mùa thi 4.

Năm 2015: Tiếp tục nhận vai trò là giám khảo, host của Người mẫu Việt Nam: Vietnam’s Next Top Model, Mùa thi 6.

Thanh Hằng từng tham gia vào Duyên Dáng Việt Nam, Ngày hội Đẹp lên cùng Cẩm nang mua sắm, chương trình Thời trang – Cuộc sống của HTV.