Soi chuyện tình cảm của hotgirl Vân Navy

Soi chuyện tình cảm của hotgirl Vân Navy – Hotgirl Vân Navy (tên thật là Lê Phương Khánh Mỹ) có thể xem là một trong những hotgirl đời đầu vô cùng cá tính của showbiz Việt thờ gian trước. Cô đã nổi tiếng cùng thời cùng với ca sĩ Hoàng Thùy Linh và Vân Hugo, song con đường saobiz của Vân Navy lại khác hẳn so với hai người bạn của mình. Cô đã từng tham gia làm MC, người mẫu ảnh,  ca sĩ… Thế nhưng, tại thời điểm hiện nay, hotgirl Vân Navy lại tập trung vào nhiều vai diễn xuất và cũng dành nhiều thời gian để kinh doanh thời trang riêng của mình.

soi-chuyen-tinh-cam-cua-hotgirl-van-navy

Vân Navy có một gương mặt khá ăn hình với diễn xuất tự nhiên trước ống kính, vậy nên vai diễn nào cũng không có gì khó đối với cô, nhất là khi cô được đóng chung với nhiều “đồng nghiệp” cũ từ thời là phim ngắn Nhật ký Vàng Anh. Sau khi Nhật ký Vàng Anh kết thúc, Vân Navy từ đó cũng đã giành được thêm khá nhiều sự yêu mến đến từ những bạn khán giả trẻ. Nhưng rất nhiều người lại cảm thấy tiếc cho nhan sắc của hotgirl này khi mà gương mặt của cô không còn tự nhiên như lúc trước, mà nó cũng đã thay đổi khá nhiều nhờ vào việc phẫu thuật thẩm mỹ.

soi-chuyen-tinh-cam-cua-hotgirl-van-navy-

Trở lại đối cùng với 5S Online một cách khá “hoành tráng”, vậy nên sự yêu mến của các bạn trẻ dành cho Vân Navy cũng tăng lên rất nhiều. Trong chuyện tình cảm của cô hotgirl này cũng đã được nhiều bạn quan tâm đến. Vân Navy cũng thường xuyên đăng nhiều bức ảnh vui vẻ, hạnh phúc của mình cùng với bạn trai trên trang cá nhân khiến cho ai nấy đều không khỏi ghen tỵ. Được biết đến bạn trai của Vân Navy được sinh vào năm 1989 và hiện giờ đang sinh sống tại TP.HCM.

Sự thật về Vân Navy hotgirl hay chỉ là cái mã

Tiểu sử của Vân Navy

Những món ăn ngon