Thăm nhà sang trọng của Minh Hằng ngày cận Tết

Thăm nhà sang trọng của Minh Hằng ngày cận Tết – Vào các ngày giáp Tết, thì nữ diễn viên phim “Ngôi nhà hạnh phúc” đã dành nhiều thời gian sắm sửa, và cũng trang hoàng cho căn biệt thự riêng ở tại quận 2, TP.HCM.

Nhà của ca sĩ Minh Hằng

29 tuổi Minh Hằng sở hữu một khối tài sản ít ai có được

Những món ăn ngon

Thăm nhà sang trọng của Minh Hằng ngày cận Tết

Ngay giữa phòng khách, thì ca sĩ Minh Hằng trưng cây mai lớn để nhằm tạo một không gian rực rỡ cho ngôi nhà. Minh Hằng cũng đã cho biết, dù cho bận rộn như thế nào, thì hàng năm cô và em trai vẫn sẽ còn dành nhiều thời gian mua hoa về để mà trang hoàng nhà cửa. Đây cũng chính là thú vui của cả hai chị em vào mỗi dịp Tết đến xuân về.

tham-nha-sang-trong-cua-minh-hang-ngay-can-tet

Bởi phòng khách gia đình ca sĩ Minh Hằng rộng và thoáng cho nên cô đã đặt chậu mai ngay ở giữa nhà. Nữ ca sĩ và gia đình cũng vừa mới chuyển về ngôi biệt thự này để mà sinh sống được khoảng 2 năm nay. Toàn bộ về kiến trúc, và nội thất trong nhà đã được cô và em trai này đã lên ý tưởng và nhờ vào kiến trúc sư thiết kế theo như một phong cách trẻ trung, và hiện đại.

Bởi không gian nhà thoáng mát và rộng rãi cho nên Minh Hằng cũng thường tổ chức tiệc ăn uống cùng với bạn bè tại nhà thay là vì ra hàng quán. Cô còn cho biết mẹ cô nấu ăn rất ngon. Hầu hết các bữa tiệc liên hoan đều là do một mình bà đảm nhiệm. Ngoài thú vui là chăm sóc tổ ấm của mình, Minh Hằng còn rất thích nuôi chó. Con chó màu trắng là do MC Quốc Bình tặng Minh Hằng đã được cô chăm sóc rất chu đáo.

tham-nha-sang-trong-cua-minh-hang-ngay-can-tet-1

Mặc dù sống ở thành phố nhưng mà năm nào gia đình Minh Hằng cũng đều gói bánh tét để ăn Tết. Minh Hằng cũng đã phụ mẹ gói bánh rất khéo léo.

Do nhà cũng chỉ có ba mẹ con cho nên ngoài thời gian đi diễn, thì nữ ca sĩ chủ yếu ở nhà để cho mẹ không cảm thấy cô đơn. Nếu nhiều nghệ sĩ Việt lại thường hiếm có thời gian ăn cơm cùng với gia đình thì Minh Hằng ngược lại, cô cũng luôn sắp xếp công việc để cho ngày nào bữa cơm gia đình cũng đều đủ đầy.

tham-nha-sang-trong-cua-minh-hang-ngay-can-tet-2

Minh Hằng đã cho hay cô thừa hưởng được khả năng nấu ăn ngon từ mẹ. “Ăn cơm mẹ nấu, thì lúc nào tôi cũng cảm thấy ngon miệng. Chính vì vậy mà tôi muốn ăn kiêng cũng khó” – nữ diễn viên đã thổ lộ.

Nữ diễn viên Vừa đi vừa khóc đang khoe thành quả gói bánh tét của mình.

Khác với các năm trước Minh Hằng lại thường đi diễn tỉnh từ mùng 1 Tết cho nên cô không có thời gian đón năm mới cùng với mẹ. Năm nay, người đẹp sinh vào năm 1987 từ chối nhận lịch diễn xa để mà có thể ở cùng với gia đình trong thời khắc ý nghĩa.

tham-nha-sang-trong-cua-minh-hang-ngay-can-tet-3

“Năm nay tôi vẫn sẽ đi hát từ mùng 1 Tết nhưng mà hát ở gần nhà cho nên hàng ngày vẫn được ở nhà cùng với mẹ. Vì nhà chỉ có 3 mẹ con cho nên làm gì chị em tôi cũng đều nghĩ đến mẹ đầu tiên. Chúng tôi cũng không muốn mẹ cô đơn, ở nhà một mình” – Minh Hằng đã chia sẻ.

Không những chỉ trưng mai, Minh Hằng lại còn mua một cây tắc to đặt ở trong phòng bếp. Nữ diễn viên mong muốn có một cái Tết sẽ đủ đầy, ấm cúng, và không khí năm mới tràn ngập trong ngôi nhà mình.

Ngay bên cạnh phòng khách nhà cô chính là không gian thoáng đãng để cho Minh Hằng nuôi cá và trồng cây cảnh. Hàng ngày thì nữ ca sĩ Sắc môi em hồng đều dành khoảng thời gian cho đàn cá ăn.

tham-nha-sang-trong-cua-minh-hang-ngay-can-tet-4

Minh Hằng còn cho biết cô cũng rất thích khoảng không gian này, nó giúp cho cô nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng.

Minh Hằng treo rất nhiều bao lì xì trên cây tắc.

Sau khoảng một năm tập trung cho bộ phim Vừa đi vừa khóc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, thì năm 2014, cô sẽ dồn sức cho những dự án âm nhạc.