Thanh Duy Idol bật mí 10 bí mật thú vị

Thanh Duy Idol bật mí 10 bí mật thú vị – Anh chàng cung Nhân Mã này đã tự nhận mình là một người đào hoa, và với tiêu chí chọn người yêu cũng chỉ cần đẹp và thơm là đủ.

Tiểu sử ca sĩ Thanh Duy Idol

Ca sĩ Quang Hà từng không có nổi 500 đồng trong túi

Những món ăn ngon

Thanh Duy Idol bật mí 10 bí mật thú vị

Nam ca sĩ đã xuất thân từ Vietnam Idol sở hữu một tính cách đặc trưng của cung Nhân Mã là: ham chơi và vô tư. Thanh Duy có thể nhớ lại rất kỹ chi tiết về một bộ phim, và một vở kịch, thậm chí là thuộc luôn cả lời thoại, nhưng anh lại dễ dàng để quên chìa khóa, giấy tờ, và các đồ vật ở đâu.

thanh-duy-idol-bat-mi-10-bi-mat-thu-vi

Thanh Duy đã tự nhận mình là một người vui tính, và luôn là trung tâm của đám đông. “Nếu như có một nhóm người đang cười ha hả, và chắc chắn sẽ có tôi đang đứng ở giữa kể chuyện cười, và hát nhạc chế hay làm các trò điên khùng”, nam ca sĩ đã hài hước cho biết.

Anh chàng này cũng có thể đảm nhận rất nhiều công việc giải trí khác nhau, cũng từ hát hò, và đóng phim đến làm MC. Thế mạnh của Thanh Duy đó là biểu diễn trước đông người và cũng thể hiện toàn bộ về tài năng mà mình có.

Sở thích của Thanh Duy đó là “tự sướng” ở mọi lúc mọi nơi. Thậm chí, đối với anh chàng, kính chiếu hậu của xe ngoài có tác dụng soi đường cũng còn được trưng dụng để tập cười hay là tạo dáng dù cho đang vi vu ở bất cứ nơi đâu.

Khi say, anh chàng này cũng thường có những biểu hiện khá kỳ quặc như nói tiếng Anh, thậm chí lại là dùng kiểu tiếng Hàn mà… không có ai hiểu. Nam ca sĩ đã nhắng nhít còn rất hay là đòi hôn người khác hoặc khóc lóc trong khi say bí tỉ.

Thanh Duy có một sở thích để đồ đạc lung tung ở một bên của giường, còn mình thì lại nép sát người vào trong tường để ngủ. Lý do của anh chàng Nhân Mã này đó là để có cảm giác như là bản thân không đơn độc.

thanh-duy-idol-bat-mi-10-bi-mat-thu-vi-1

Anh chàng vui tính này lại còn có một sở thích mua hoa, nhưng hiếm khi nào Thanh Duy lại còn mang hoa về cắm. Thay vào đó là “Chun Song Duy” cũng thường chọn cách tặng cho bất cứ ai mà anh đã bất chợt thấy có hứng.

Khi tự nhận xét đã cho rằng mình chính là người “đào hoa khắp hành tinh xuyên lục địa vũ trụ thiên hà”, có lẽ rằng đó cũng chính là lý do cho đến bây giờ Thanh Duy cũng chưa dám công khai một “nửa kia”.

Ngoài khả năng hát hò, và làm MC…, Thanh Duy lại còn có tài lẻ đó là bói bài Tarot. Tuy là chỉ mày mò tự học ở trên sách vở nhưng mà khả năng “nhìn bài đoán bệnh” của anh chàng đúng tới 80%. Nam ca sĩ đã chia sẻ, anh lại thường bói cho bạn bè về công việc, và tình yêu… Vì dựa trên cảm hứng cho nên bói xong Thanh Duy cũng sẽ quên hết cho khỏi nặng đầu.

Tiêu chí để chọn người yêu của “Chun Song Duy” cũng rất đơn giản. Anh chàng hài hước này cũng chỉ chú trọng hai điểm đó chính là đẹp và thơm! Có người đã nói đùa Thanh Duy nên yêu… cục xà phòng nhưng mà anh chàng tiết lộ vẫn còn có thứ vừa thơm vừa xinh hơn cục xà phòng và đó chính là… chai nước hoa.