Thiên thần 7 tuổi Lê Huỳnh Bảo Ngọc – Thông tin về bé Lê Huỳnh Bảo Ngọc

Thiên thần 7 tuổi Lê Huỳnh Bảo Ngọc – Bảo Ngọc biết đến từ một chương trình “Đồ Rê Mí” và đã được các khán giả nhí yêu thích. Dù cho cô bé không được giải thưởng cao tuy nhiên cô bé được nhiều thương hiệu tiêu dùng chọn là một gương mặt đại diện. Bài viết Thiên thần 7 tuổi Lê Huỳnh Bảo Ngọc dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ về cô bé.

Tiểu sử bé Lê Huỳnh Bảo Ngọc

Người mẫu Thiên Nga là ai?

Những món ăn ngon

Thiên thần 7 tuổi Lê Huỳnh Bảo Ngọc

thien-than-7-tuoi-le-huynh-bao-ngoc-1

Ca sĩ Lê Huỳnh Bảo Ngọc sinh vào ngày 30 tháng 3 năm 2008 đến nay bé đã 7 tuổi.

Lê Huỳnh Bảo Ngọc quê ở tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Cô bé hiện đang sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Lê Huỳnh Bảo Ngọc là một cô ca sĩ nhí được rất nhiều bạn trẻ yêu mến sau khi một chương trình Đồ Rê Mí 2015.

Bảo Ngọc đã xuất thân từ trong chương trình “Đồ Rê Mí” và đã được các khán giả nhí rất yêu thích. Dù cho cô bé không được giải thưởng cao nhưng mà cô bé đã được rất nhiều thương hiệu tiêu dùng chọn là một gương mặt đại diện.

Bảo Ngọc là một thí sinh gây nhiều bất ngờ và cũng thú vị cho Ban giám khảo cũng như các khán giả xem truyền hình, nhất đó là phần hóa thân của Bảo Ngọc trở thành Hoàn Châu Cách Cách Tiểu Yến Tử.

Bảo Ngọc là một cô bé gần như là hoàn hảo về tài năng, xinh đẹp, lại thông minh, lễ phép, và chiếm được một lượng người hâm mộ khổng lồ.

thien-than-7-tuoi-le-huynh-bao-ngoc

Những bài hát do bé Bảo Ngọc thể hiện:

Chích Chòe – Bé Bảo Ngọc

Xúc Xắc, Xúc Xẻ – Bé Bảo Ngọc

Cún Con – Bé Bảo Ngọc

Yêu Mùa Hè Quê Em – Bé Bảo Ngọc

Chúc Tết – Bé Bảo Ngọc