Thông tin mới nhất về Bạch Công Khanh

Bạch Công Khanh là một nam ca sĩ, và một diễn viên trẻ Việt Nam. Anh là một quán quân của chương trình “Gương mặt thân quen” vào năm 2016. Sau đây là Thông tin mới nhất về Bạch Công Khanh

Thông tin mới nhất về Bạch Công Khanh

thong-tin-moi-nhat-ve-bach-cong-khanh

Anh sinh ra thuộc cung Bảo Bình, và cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Bạch Công Khanh cũng đã xếp hạng nổi tiếng thứ 36150 trên thế giới và đã xếp thứ 288 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

 

Bạch Công Khanh, Hòa Minzy, và Võ Hạ Trâm và Hà Thúy Anh, là những cái tên cũng đã được đánh giá cao của “Gương mặt thân quen năm 2016”. Tuy nhiên, ở trong đêm chung kết khi mà nam ca sĩ Bạch Công Khanh cũng đã được xướng tên giành giải quán quân thì rất là nhiều khán giả không khỏi bất ngờ, và thậm chí đã còn có rất là nhiều người còn không đồng tình với kết quả của chương trình. Trong đêm chung kết, thì Bạch Công Khanh cũng đã hóa thân vào nghệ sĩ nhân dân Bạch Tuyết, và phần thi của anh cũng đã chưa thật sự thuyết phục được nhiều khán giả.

Nhiều khán giả còn đã cho rằng, so với Bạch Công Khanh thì Võ Hạ Trâm và Hà Thúy Anh thì đã có khả năng hóa thân vào nhân vật xuất sắc hơn. Sau khi “Gương mặt thân quen năm 2016” kết thúc thì cũng là lúc mà làn sóng dư luận cũng trở nên rất mạnh mẽ hơn. Trên trang fanpage của Gương mặt thân quen cũng đã nhận được không ít những bình luận để mà bày tỏ sự thất vọng về kết quả cuối cùng của chương trình. Bên cạnh đó, thì trong dư luận còn đã xuất hiện nhiều các tin đồn như là Bạch Công Khanh đã được nghệ sĩ Hoài Linh yểm trợ hay Bạch Công đã dùng tiền để mua giải.

Trước sự dậy sóng của phía dư luận, thì đại diện của chương trình là bà Vũ Thị Bích Liên, là giám đốc sản xuất của công ty Sóng Vàng cũng đã lên tiếng làm rõ sự việc. Bà đã cho biết, phần tiết mục của Bạch Công Khanh đã được nhiều ban giám khảo đã nhận định là đã vượt ngưỡng an toàn so với các tiết mục sở trường khác của Võ Hạ Trâm, Hà Thúy Anh và cả Phan Ngọc Luân.

Trong màn biểu diễn của Bạch Công Khanh, thì đã có thể nam ca sĩ này cũng đã chưa thể hiện tốt về giọng hát, nhưng mà khi mà nam ca sĩ này mạo hiểm đã chọn trích đoạn cải lương gắn liền với tên tuổi của NSND Bạch Tuyết, và cũng đã nổ lực trình diễn tốt tiết mực đó, đã là một sự tiến bộ vượt bậc. Và là một yếu tố cũng đã quyết định nữa, đó chính là khi mà các vị giám khảo của chương trình cũng đã đưa ra quyết định thì họ đã cân nhắc về yếu tố lâu dài, rằng là nam ca sĩ này ở trong tương lai sẽ có thể sẽ có những bứt phá trong sự nghiệp của anh.