Thông tin Tiểu sử ca sĩ Hồ Việt Trung

Hồ Việt Trung sinh vào ngày 7-6-1983 và ở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Việt Trung là một nam ca sĩ, và một nhạc sĩ của làng âm nhạc Việt Nam. Anh cũng  đã được khán giả biết đến qua nhiều các ca khúc như: Anh nguyện chết vì em, hay Chuyện tình trên Facebook, Em là của Anh, hay Nhốt em vào tim, Nô lệ tình yêu, Yêu anh em nhé..

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Hồ Việt Trung

thong-tin-tieu-su-ca-si-ho-viet-trung

Tối ngày 28 tháng 7 năm 2016, Hồ Việt Trung đã xuất hiện tại buổi ra mắt phim “Tik Tak Anh yêu em” cùng với nghệ sĩ Thành Lộc, Tú Vi, Lương Thế Thành… xuất hiện ở tại buổi ra mắt phim. Hồ Việt Trung đã xuất hiện với bộ trang phục vest trắng ở trong rất bảnh bao. Đây là lần đầu tiên Hồ Việt Trung đã thử sức với nghề diễn xuất.

Trước đó, anh cũng đã từng thu hút khán giả với nhiều các phim ca nhạc ngắn như là “Giải cứu tiểu thư”, đã thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube. Trong “Tik Tak Anh yêu em” Hồ Việt Trung đã thủ vai Lộc, một người bạn thân của Tài, nhân vật chính do Lương Thế Thành thủ vai.

Tại buổi ra mắt phim, nam ca sĩ này đã cho biết , mặc dù cũng đã từng diễn xuất ở trong các MV ca nhạc nhưng mà đây là lần đầu tiên anh đã diễn xuất với vai trò là một diễn viên nên anh cũng đã có phần hơi hồi hộp. Tuy nhiên, đã được tham gia bộ phim cũng là một trải nghiệm lớn đối với nhiều nam ca sĩ này và anh cũng đã hy vọng rằng khán giả sẽ ủng hộ vai trò với của mình.

Cuối tháng 11 vừa qua, nam ca sĩ Hồ Việt Trung cũng đã xuất hiện ở trong chương trình “Tuyệt đỉnh song ca”. Trong tiết mục biểu diễn của mình, Hồ Việt Trung cũng đã kết hợp cùng nữ ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim đã mang đến cho khán giả những giai điệu tươi vui qua ca khúc “Tàu về quê hương”. Ngoài ra cặp đôi này còn đã mang đến những tình huống hài hước khiến sân khấu như là bùng nổ. Hồ Việt Trung đã được hai vị giám khảo là Cẩm Ly và Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi về khả năng diễn xuất lẫn ca hát của anh.

Các album của Hồ Việt Trung:

Yêu Anh Em Nhé
Em Là Của Anh
Sắc Đẹp
Giác Quan Của Tình Yêu
Anh Nguyện Chết Vì Em
Chuyện Tình Trên Facebook (Single)
Người Quan Trong Nhất
Bức Tranh Không Màu

Key:Thông tin Tiểu sử ca sĩ Hồ Việt Trung,Thông tin Tiểu sử ca sĩ Hồ Việt Trung, Thông tin Tiểu sử ca sĩ Hồ Việt Trung Thông tin Tiểu sử ca sĩ Hồ Việt Trung