Thông tin tiểu sử của Park Shin-hye

Park Shin Hye cũng đã luôn rất nổi tiếng một ngôi sao chơi giỏi đã được rất là nhiều các môn thể thao. Trong đó thì cô cũng đã đặc biệt thích bóng chày và cũng đã tự đặt cho bản thân mình một biệt danh là “Randy-Shin Hye” theo tên của một cầu thủ bóng chày khá nổi tiếng.

Thông tin tiểu sử của Park Shin-hye

thong-tin-tieu-su-cua-park-shin-hye

Tuy nhiên thì ít ai biết là cô nàng cũng đa tài này còn đã có thể chơi được cả một bộ môn bi-a rất là khó nhằn. “Randy-Shin Hye” đã chia sẻ, cô đã học chơi bi-a từ cha của cô và cả dưới sự chỉ dạy rất là tận tình của cha, cô cũng đã thành công ở bi-a ba băng (một kiểu chơi khá khó trong bộ môn này). Xem ra thì chẳng đã có gì làm khó được ngọc nữ của xứ kim chi này!

Tên thật của cô: Park Shin Hye, Ngày sinh của cô: vào 18/02/1990, Quốc gia: South Korea. Park Shin Hye đã  sinh vào ngày 18/02/1990 ở tại thành phố Gwangju Metropolitan , Hàn Quốc. Gia đình của cô  gồm có 4 người mẹ cha anh trai và cô.

Chiều cao của cô là 1m68

Shin Hye cũng đã từng học ở tại nhiều các trường: Trường trung học / cao Seoul Young-Pa Girls ‘, Seoul Joongang Đại học: majoring ở trong bộ phim truyền hình và ở trong phim. Ngoài tài năng diễn xuất cô còn đã có thể nhảy và cả ca hát.  Cô là một trong những nữ diên viên trẻ có được nhiều giải thưởng nhất.

Tôn giáo: Thiên chúa giáo.

Biệt danh: Randy-Shinhye (Randy Johnson Shin Hye) – cô đã có một biệt danh này khi mà cô đã mở một trò chơi bóng chày. Của cô gây ra là quá hoàn hảo như là Randy Johnson (một cầu thủ nổi tiếng của MLB). Đội bóng chày mà cô đã yêu thích: Kia Tigers (một đội bóng chày đại diện cho quê hương của cô).

Quá trình đến với nghệ thuật của cô nàng Park Shin Hye:

Khởi nghiệp với vai diễn nhí: Năm 13 tuổi, thì Park Shin Hye đã đóng phiên bản trẻ của Choi Ji Woo ở trong bộ phim Nấc thang lên thiên đường. Những biểu cảm vừa rất là đáng yêu lại vô cùng khá là tội nghiệp của nhân vật Han Jung Suh hồi nhỏ do Park Shin Hye cũng đã thể hiện được khán giả rất là ngợi khen nhiệt liệt. Vai diễn mang về cho cô gái giải thưởng Best Young Actress ở tại lễ trao giải SBS Drama Awards vào năm 2003. 3 năm sau, thì Park Shin Hye cũng đã tái ngộ bạn diễn Lee Wan trong một bộ phim Tree of Heaven với vai Hana. Ngoài khả năng về diễn xuất đã mang về lượng fan đáng kể cho Park Shin Hye ở tại Hàn Quốc, cô còn đã được ca ngợi về một khả năng nói tiếng Nhật khá là lưu loát trong phim, mặc dù thực tế là không biết một chữ Nhật nào.

Thất bại thì cô không bỏ cuộc: Đầu năm 2007, Park Shin Hye cũng đã đóng một trong bốn nhân vật chính là ở trong Goong S, bộ phim spin-off dựa vào phim truyền hình Goong cực kỳ rất là thành công trước đó. Tuy chuyên đóng những vai hiền lành, và dễ thương, nhưng lần này, thì cô cũng đã dám thể hiện một nhân vật rất là khó ưa trên màn hình. Có bước đi được coi là khá là mạo hiểm ở trong sự nghiệp nhưng mà Goong S ở tại thời điểm đó rating đã thất bại hoàn toàn dù toàn quy tụ một dàn sao hot. Không từ bỏ đam mê vào năm 2009, Park Shin Hye cũng đã nhận lời tham gia vào bộ phim You’re Beautiful. Trong phim, Park Shin Hye cũng đã hóa thân vào vai cô nàng cá tính Go Mi Nam. Để mà thể hiện một cô nàng giả trai, sống chung với nhiều các thành viên ở trong một boygroup, Park Shin Hye cũng đã được cắt tóc tém ngắn, ăn mặc khá là bụi bặm, năng động. Phong cách tomboy khá là dễ thương của cô nàng này từng tạo nên một cơn sốt năm 2009.