Thông tin về ca sĩ diễn viên Maya

Thông tin về ca sĩ diễn viên Maya – Maya chính là nghệ danh của nữ ca sĩ, diễn viên Mai Thu Hương. Cô chính là nữ ca sĩ, người mẫu và là diễn viên tại Việt Nam. Bài viết Thông tin về ca sĩ diễn viên Maya dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Ca sĩ Maya là ai?

Sự thật về gia tài triệu đô của vợ chồng Cẩm Ly – Minh Vy

Những món ăn ngon

Thông tin về ca sĩ diễn viên Maya

Maya có tên thật là Mai Thu Hường.

Maya sinh năm 1988, đến nay cô đã 29 tuổi.

Maya đã sinh ra tại Hà Nội, nước Việt Nam.

Mai Thu Hường cùng với nghệ danh Maya là nữ ca sĩ, người mẫu và diễn viên thuộc người Việt Nam. Cô từ lúc nhỏ thì cũng đã có năng khiếu ca hát. Cô đã nổi tiếng cùng với một giọng hát vút lạ, và có chiều sâu… Ngoài ra, cô cũng đang sở hữu một chiều cao khá lý tưởng là 1m74, và những đường cong rất gợi cảm cộng thêm một gương mặt cá tính.

thong-tin-ve-ca-si-dien-vien-maya

Maya cũng còn được biết đến cùng với vai trò là diễn viên, cô cũng đã gây ấn tượng khi cô tham gia vào bộ phim Scandal: Bí mật thảm đỏ trong vai Trà My.

Sự nghiệp âm nhạc của Maya

Cấp 1 cô tham gia vào lớp thanh nhạc câu lạc bộ Ba Đình.

Tiểu học, phổ thông, trung học cô thường tham gia vào trong đội văn nghệ của trường, đã đi thi các cuộc thi âm nhạc và được rất nhiều huy chương bạc, vàng…

Đoạt được giải Miss Tài năng ở trong cuộc thi Hoa hậu hữu nghị Việt – Trung vào năm 2006 tổ chức ở tại Bằng Tường, Trung Quốc.

Ca sĩ triển vọng bởi Hồ Gươm Xanh trao tặng vào cuối năm 2008.

thong-tin-ve-ca-si-dien-vien-maya-1

Phim cô đã tham gia

Trái đắng

Yêu lần nữa

Scandal: Bí mật thảm đỏ

Cô dâu đại chiến 2

Sài Gòn, anh yêu em