Thông tin về diễn viên Harry Lu

Thông tin về diễn viên Harry Lu - Harry Lu là một là một người gốc Đài Loan hiện nay đang sinh sống và làm việc ở tại Việt Nam với vai trò là một diễn viên. Bài viết Thông tin về diễn viên Harry Lu dưới đây cho các bạn hiểu rõ nhé.

Harry Lu là ai?

Đông Nhi “dìm” chiều cao bạn trai trong họp báo Giọng hát Việt nhí 

Những món ăn ngon

Thông tin về diễn viên Harry Lu

Diễn viên Harry Lu sinh vào ngày 17 tháng 4 năm 1990, tính đến nay anh đã 27 tuổi.

Diễn viên Harry Lu có tên thật là Lu Chin Yu, là một người gốc Đài Loan hiện nay đang sinh sống và làm việc ở tại Việt Nam. Anh đã sử dụng thông thạo tiếng Việt và cũng nói tiếng Anh rất là tốt. Với chiều cao lý tưởng là 1m83 và một gương mặt điển trai, Harry Lu đang khiến cho nhiều khán giả nữ Việt Nam đã phải điêu đứng.

thong-tin-ve-dien-vien-harry-lu

Bố mẹ của Harry đã sang Việt Nam làm kinh doanh từ sau khi giải phóng và sinh ra anh ở trên đất Việt

Harry Lu có một sở thích là chơi bóng rổ, anh lại là một thành viên nổi bật nhất của đội bóng rổ của trường Đại Học Rmit. Harry Lu theo học ngành thương mại – Marketting ở ngôi trường này. Anh được các khán giả Việt Nam biết tới khi tham gia vào vai nam chính ở trong bộ phim “Thần Tượng”. Anh còn xuất hiện ở trong vai nhật vật chính của một bộ phim chiếu rạp ăn khách “Hương ga” và một bộ phim “Trở về 3 ” của đạo diễn, diễn viên Việt Trinh. Diễn xuất của Harry Lu cũng đã nhận được khá nhiều lời đánh giá tích cực, anh đang dần tạo dựng được một hình ảnh của mình như là một diễn viên thực thụ chứ không phải là một hình ảnh của một hot boy.

thong-tin-ve-dien-vien-harry-lu-1

Sau khi hoàn thành tiếp vai diễn điện ảnh thứ hai ở trong phim Hương Ga của đạo diễn Việt Kiều Cường Ngô, Harry đang thử sức cùng với phim truyền hình qua một vai diễn trong phim Trở về của đạo diễn Việt Trinh.

thong-tin-ve-dien-vien-harry-lu-2

Tháng 11/ 2016, Harry Lu đã xuất hiện trong bộ phim mạng ” 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu” của đạo diễn Luk Vân, là một nữ đạo diễn trẻ tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.Hồ Chí Minh. Trong bộ phim này, thì Harry Lu vào vai Tuấn, cùng với hot girl Midu vai Quỳnh và diễn viên Anh Tú trong vai Thành. Chuyện tình của 3 nhân vật chính và những tình tiết lãng mạn ở trong phim đang thu hút sự chú ý của khá nhiều khán giả.