Tiểu sử của ca sĩ Suni Hạ Linh

Tiểu sử của ca sĩ Suni Hạ Linh – Nữ Ca sĩ Suni Hạ Linh cô nàng này sinh vào ngày 6-9-1993 ở ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh, đất nước Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về nữ ca sĩ xinh đẹp Suni Hạ Linh.

Tiểu sử của ca sĩ Suni Hạ Linh

tieu-su-cua-ca-si-suni-ha-linh1

Suni Hạ Linh sinh ra thuộc cung Xử Nữ, anh cầm tinh con (giáp) gà (năm Quý Dậu 1993). Suni Hạ Linh cô đã được xếp hạng nổi tiếng vào thứ 938 trên thế giới và được xếp thứ 210 ở trong danh sách những Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của nước Việt Nam vào trong năm 1993 vào trong khoảng 69,64 triệu người.

Suni Hạ Linh anh có tên thật đó là Ngô Đặng Thu Giang, cô là một nữ ca sĩ trẻ và cô cũng là một hot girl đang được rất nhiều người rất yêu mến. Gần đây thì cô ca sĩ trẻ này đã gây bão với chính ca khúc hit “Em đã biết”, một ca khúc đang được rất là nhiều khán giả yêu thích.

tieu-su-cua-ca-si-suni-ha-linh2

Suni Hạ Linh chính là một cô gái có được một ngoại hình xinh xắn và rất là đáng yêu. Với giọng hát hay, và đặc biệt đó là cô biết nắm bắt xu hướng về lĩnh vực âm nhạc của chính giới trẻ hiện nay nên cô ca sĩ trẻ này cũng đã đang rất được lòng của nhiều khán giả Việt Nam. Mặc dù mới phát hành được một sản phẩm âm nhạc nhưng mà Suni Hạ Linh cũng đã ngay lập tức trở thành một cơn lốc của chính VPop. Trước khi cô nàng nổi tiếng với bản hit “Em đã biết” thì Suni Hạ Linh đã từng cover một số ca khúc và cũng đã đăng tải lên kênh Youtube của chính mình. Cô nàng còn đã được nhiều khán giả chú ý đến khi cô được nam ca sĩ Isaac hôn trên sân khấu của chính chương trình “The Remix”. Suni Hạ Linh cũng đã từng tham gia hai vào cuộc thi đào tạo về thần tượng do chính Việt Nam hợp tác với Hàn Quốc. Suni Hạ Linh cũng đã từng cho ra được 2 MC song ca, nhưng mà cho tới khi mà ca khúc “Em đã biết” đã ra mắt thì cô nàng này mới thật sự rất nổi tiếng.