Tiểu sử của Hot Girl Thúy Vi

Tiểu sử của Hot Girl Thúy Vi – Nguyễn Thúy Vi cũng đã xếp hạng nổi tiếng đứng thứ 950 trên thế giới và đã đứng thứ 43 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử của Hot Girl Thúy Vi

tieu-su-cua-hot-girl-thuy-vi
Nguyễn Thúy Vi là một hotgirl nổi lên từ vụ ồn ào đã trở thành người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của đại gia Phan Thành và  cả hot girl Midu. Mới 17 tuổi, cái lứa tuổi thì đáng ra chỉ biết làm thân với sách vở thì Thúy Vi đã lại dính vào một scandal không đáng có. Từ một cô học trò nhỏ ở vùng đất địa đầu của tổ quốc chẳng ai đã biết là ai, Thúy Vi đã trở thành đề tài bị đưa ra bàn tán, mổ xẻ. Sẵn đam mê nổi tiếng, Thúy Vi cũng đã muốn nhân cơ hội này để tìm cho mình một chỗ đứng ở trong giới giải trí. Đó có lẽ cũng là lý do khiến cô đã quyết định cùng mẹ đến tìm ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Sau đó, cô đã học trò nhỏ lại tiếp tục thực hiện một vài bộ ảnh thời trang và đã  xuất hiện với tần suất dày đặc trên báo giới. Hiện tại Thúy Vi đã đang mở shop kinh doanh online và rất đắt hàng.
Thúy Vi học trường THPT Hồ Thị Kỷ (Cà Mau). Thay vì là né tránh dư luận, Thúy Vy đã thoải mái chia sẻ về chuyện tình với Phan Thành. Thậm chí, cô nàng đã còn vô tư thách thức những người trong cuộc khiến  cho công chúng choáng váng. Thúy Vy cũng  đã không ngại chia sẻ thông tin về bản thân, bỏ mặc những lời chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Chỉ sau 1 đêm, từ 1 cô nữ sinh bình thường cái tên Thúy Vy đã bỗng “phủ sóng” trên rất nhiều trang báo.au ồn ào tình cảm với Phan Thành, Thúy Vy đã bắt đầu nhận quảng cáo cho một vài nhãn hiệu mỹ phẩm nhỏ ở trên trang cá nhân. Cô nàng cũng đã thẳng thắn tuyên bố việc “nhận được nhiều lời mời quảng cáo, đóng MV…Ngày 27/10/2015, Thúy Vy cùng với mẹ lên Sài Gòn tìm gặp “Ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp xin đầu quân. Cô nàng đã không quên mời theo phóng viên ảnh để thông tin được “phủ sóng” rộng rãi.Mặc dù bị Vũ Khắc Tiệp đã từ chối và khuyên nên tập trung vào việc học, Thúy Vy đã vẫn bất chấp. Cô nàng tuyên bố sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê nghệ thuật Ngay khi gặp Thúy Vy, Vũ Khắc Tiệp cũng đã nhận xét cô gái này “không phải dạng vừa”. Rõ ràng,  đã từng bước đi của cô nữ sinh Cà Mau đều có sự tính toán rõ ràng. Nhận thấy candal với vợ chồng Midu là 1 cơ hội để mà tiến thân và cô nàng đã không bỏ lỡ nó.