Tiểu sử của Kim So-hyun

Tiểu sử của Kim So-hyun –  Kim So-hyun có  ngày sinh là 4 tháng 6 năm 1999, cô là một nữ diễn viên gốc tại Hàn Quốc, cô gái trẻ này cũng đã bắt đầu với sự nghiệp diễn xuất của chính mình từ năm lên 10. Cô cũng đã được biết đến qua bộ phim truyền hình Mặt trăng ôm mặt trời, phim Nhớ em và cả phim Quản gia bí ẩn năm 2013. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ về Kim So-huyn.

Tiểu sử của Kim So-hyun

tieu-su-cua-kim-so-hyunKim So-hyun sinh ra ở tại úc và hiện tại cô đang sống và làm việc ở tại Seoul cùng với mẹ và với em trai. Thuở nhỏ thì đã có một khoảng thời gian So-hyun sinh sống ở tại Úc. Cô cũng đã theo học ở tại trường Tiểu học Hoeryong, trường Tiểu học Towol và học trường cấp 2 Munjung. Do cô quá là bận rộn nên sau khi cô tốt nghiệp cấp hai, thì So-hyun cũng đã tự học tại nhà (home-schooling) để có thể có nhiều cơ hội để phát triển khả năng về diễn xuất của mình.

Những bí mật đáng yêu của Kim So-huyn

Phim ‘Ruler’ và ‘The King Loves’ đây là 2 bộ phim sẽ hứa hẹn gây nên sốt nhờ chính dàn diễn viên trẻ đẹp bao gồm có Kim So Hyun, Yoo Seung Ho và Yoon Ah, diễn viên Im Si Wan.

Diễn viên Kim So Hyun (Ruler) 

Kim So Hyun đã đang rất là bận rộn ở trên phim trường Ruler, đây cũng chính là tác phẩm chủ chốt của đài MBC vào năm 2017, dự kiến sẽ phát sóng vào ở trong mùa hè. Ngôi sao xinh đẹp vào năm 1999 cũng đã khoe nhan sắc xinh xắn ở chính ở trong tạo hình cổ trang.

Kim So Hyun đã sở hữu được một khuôn mặt nhỏ, với nét duyên dáng, và đầy nữ tính. Trong bộ phim Mặt trăng ôm Mặt trời, Goblin, thì cô nàng này cũng đã khiến cho các khán giả phải trầm trồ vì cô quá là hợp với bộ Hanbok, với tạo hình cổ trang ở trên phim.

Trong Ruler, thì So Hyun cũng đã vào vai một người con gái tiến cung để mà có thể trả thù cho nhà vua, tuy nhiên, cô nàng đã lại rơi vào trong lưới tình với vị vua khá là trẻ tuổi. Đây có thể là một vai diễn giúp cho Kim So Hyun đã lột xác, thoát khỏi được cái mác diễn viên nhí, nhiều các dạng vai diễn của học sinh trung học.

Trên phim trường, thì Kim So Hyun đã chỉ được mặc bộ đồ Hanbok mỏng cho dù ở trong thời tiết khá là lạnh. Cô nàng cũng đã khiến cho fan phải bật cười khi mà cô lộ chiêu giữ ấm mặc ngược áo phao.

Cặp đôi Kim So Hyun và Yoo Seung Ho đã sẽ hứa hẹn tạo nên được một cơn sốt ở trong năm 2017 vì quá là đẹp đôi, khả năng diễn xuất cũng rất là điêu luyện. Anh chàng L (INFINTE) đã cũng góp mặt ở trong nhiều các tác phẩm đình đám.