Tiểu sử của MC Miko Lan Trinh

Tiểu sử của MC Miko Lan Trinh – Miko Lan Trinh cô là một cô gái rất đa tài. Cô chính một nữ MC kiêm nữ diễn viên xinh đẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về người đẹp Miko Lan Trinh này.

Tiểu sử của MC Miko Lan Trinh

tieu-su-cua-mc-miko-lan-trinh1

Nơi sống ở: tại Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh của cô: 5-2-1987

Dân số Việt Nam vào năm 1987: 61,75 triệu

Facebook của cô: https://www.facebook.com/nguyenvolantrinh

Email: mikolantrinh@gmail.com

MC Miko Lan Trinh sinh trong ngày 5-2-1987 ở ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cô nàng này sinh ra thuộc cung Bảo Bình, cô cầm tinh con (giáp) mèo (năm Đinh Mão 1987). Miko Lan Trinh cũng đã xếp hạng nổi tiếng thứ 54495 ở trên thế giới và được xếp thứ 34 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của nước Việt Nam vào năm 1987 vào trong khoảng 61,75 triệu người.

Lan Trinh có tên thật chính là Nguyễn Võ Lan Trinh là Ca sĩ, Mc là VJ khá quen thuộc trên XoneFM, cô đã được yêu thích trước khi mà lọt vào trong top 6 cả hai cuộc thi: Vietnam Idol năm 2008 và cuộc thi Sao Mai – Điểm hẹn năm 2010 rồi tham gia vào chương trình thực tế “Cuộc đua kỳ thú”, cuộc thi “The Remix”.Top 40 ở trên XoneFm, Happy Lunch với Ca khúc tiêu biểu: Chiếc ô ngăn đôi, ca khúc Chạy Theo Ánh Mặt Trời..Sản phẩm âm nhạc tiêu biểu đó là: Chiếc ô ngăn đôi, hay MV Chạy theo ánh mặt trời, Tan mối tình đầu, hay Marry Me, MV Valentine ngọt ngào…

Một số hình ảnh của Miko Lan Trinh:

tieu-su-cua-mc-miko-lan-trinh2 tieu-su-cua-mc-miko-lan-trinh4 tieu-su-cua-mc-miko-lan-trinh3

Category:

sao

Tags:

, ,