Tiểu sử của người mẫu Quang Đại

Người mẫu Quang Đại sinh ngày 6-10-1992 và ở tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, thuộc nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng mình tìm hiểu về Tiểu sử của người mẫu Quang Đại

Tiểu sử của người mẫu Quang Đại

tieu-su-cua-nguoi-mau-quang-dai

. Anh sinh ra thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Quang Đại đã xếp hạng nổi tiếng thứ 30089 trên thế giới và đứng thứ 867 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

 Quang Đại, cao 1m88, đến từ trường Đại học Luật TP.HCM.Không chỉ đã được biết đến là người mẫu nam thế hệ mới, Quang Đại còn đã nhận được sự quan tâm của người hâm mộ và nhiều các tín đồ thời trang nhờ phong cách ăn mặc trẻ trung và hiện đại. Trên trang cá nhân của mình, nam người mẫu đã luôn nhận được lượt ‘like’ khủng và những lời khen tặng từ nhiều fan hâm mộ gần xa về phong cách thời trang cá tính.Quang Đại với vốn kiến thức rất là rộng cũng là người đầu tiên dành được giải thưởng cao nhất trong chương trình 100 triệu 1 phút năm 2015 (Trấn Thành làm MC).
Khi còn là một sinh viên lớp Chất lượng cao chuyên ngành Luật Thương mại – Quốc tế trường Đại học Luật TP.HCM, Quang Đại cũng đã sớm thể hiện đam mê với sàn catwalk. Bắt đầu làm người mẫu từ năm 2011, nhưng mà đến năm 2013, Quang Đại mới được biết đến khi đã lọt vào top 7 chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 4. Mặc dù đã không đạt được vị trí cao nhất, nhưng mà chàng sinh viên trường Luật để lại ấn tượng đặc biệt với một chiều cao lý tưởng, gương mặt đẹp và đã luôn sáng tạo trong các shoot hình. Sau chương trình, Quang Đại đã được biết đến nhiều với danh xưng “người có khuôn mặt chụp góc nào cũng đẹp”. Anh đã thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí lớn, tham gia vào nhiều show diễn, campaign, lookbook của các nhãn hàng thời trang nổi tiếng.