Tiểu sử người mẫu Ngọc Trinh

Tiểu sử người mẫu Ngọc Trinh – Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh  với tên thật là Trịnh Ngọc Trinh . Sinh vào ngày 27 tháng 09 năm 1989 và  ở tại thị trấn Tiểu Cầu – tỉnh Trà vinh ở trong một gia đình nghèo.

Tiểu sử người mẫu Ngọc Trinh

tieu-su-nguoi-mau-ngoc-trinh

Cô  đã sở hữu chiều cao 1m72 cùng với số đo cực chuẩn 85 – 58 – 91, Ngọc Trinh  đã nhanh chóng gia nhập làng thời trang Việt vào năm 15 tuồi, 16 tuổi tham gia và đã giành giải phụ cuộc thi ” Hoa Hậu Trang Sức ” . Năm 2005, Ngọc Trinh đã tham dự Siêu Mẫu Việt Nam và đoạt giải ” Người Đẹp Ăn Ảnh ” .

Trở lại làng giải trí Việt Nam đầu năm 2011 Ngọc Trinh cũng đã ngay lập tức gây sự chú ý của giới truyền thông bằng một thân hình đẹp và với dáng vẻ thướt tha và cả làn da mềm mại đến khó tin . Năm 2011 cũng là một năm đã thành công với Ngọc Trinh khi cô được sướng tên trên sân khấu cuộc thì nhan sắc ” Hoa Hậu Việt Nam Quốc Tế ” tại Long Beach, Califolia, Mỹ .

Ngọc Trinh là một con gái út trong một gia đình có 4 anh, chị em. Do mẹ ruột thì lâm bệnh nặng và qua đời lúc cô vừa tròn 6 tháng tuổi, vì thế hồi nhỏ Ngọc Trinh thì do một tay bố đẻ nuôi nấng, chăm sóc. Bố Ngọc Trinh đã phải chạy xe ôm nuôi nấng 4 anh em trưởng thành. Từ nhỏ, cô cũng đã phải đối mặt với cuộc sống khó khăn cùng với gia đình và mẹ kế. Chính vì điều đó mà sau này lớn lên, cô gái trẻ này đã sớm ý thức được sự tự lập, chăm chỉ làm ăn tích cóp để mà gửi tiền về cho gia đình.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng một vẻ đẹp ngọc ngà với vòng 1 căng đầy, vòng 2 thanh tao cùng với vòng 3 gợi cảm của Ngọc Trinh :